download Ashampoo Office 2018 rev 973.1103

Ashampoo Office

 2018 rev 973.1103

Download Ashampoo Office - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/01/2020

Ashampoo Office là bộ ứng dụng văn phòng với hỗ trợ đầy đủ cho người dùng trong việc xử lý mọi loại văn bản, tính toán các bảng tính và tạo các bài thuyết trình ấn tượng. Phần mềm này có khả năng đọc và ghi các tập tin Word, Excel và PowerPoint nguyên gốc, mở, chỉnh sửa và lưu tập tin Word rất dễ dàng và hiệu quả.


Ashampoo Office bao gồm một công cụ xử lý văn bản Ashampoo TextMaker, phần mềm bảng tính Ashampoo PlanMaker và phần mềm tạo thuyết trình mới có trong phiên bản này là Ashampoo Presentations.

Công cụ đầu tiên là Ashampoo TextMaker là chương trình có khả năng xử lý cả các văn bản dài và ngắn, tạo mục lục, chỉ mục và bảng biểu, có khả năng nhập các ảnh đồ họa và các chữ 3 chiều. Nó cũng có thể phác thảo thư gửi hàng loạt và thiết kế các trang Web.

Thứ 2 là Ashampoo PlanMaker giúp đỡ người dùng trong các tác vụ tính toán. Phần mềm bảng tính cung cấp hàng loạt công thức trợ giúp cho việc tính toán tự động. Khả năng biểu diễn các cột số liệu dưới dạng biểu đồ 2 và 3 chiều đặc biệt rất hiệu quả.

Office 2016 hiện là bộ ứng dụng văn phòng hiện đại nhất mang đến cho người dùng các tính năng hỗ trợ tốt hơn cho các công việc văn phòng. Bên cạnh đó, Office 2016 cũng bổ sung thêm những tính năng về chia sẻ tài liệu trực tuyến, bảo mật dữ liệu để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Cách cài Office 2016 cũng khá đơn giản, tuy có khác đôi chút so với các phiên bản Office trước đó. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn cơ bản, bạn đã có thể nhanh chóng cài Office 2016 cho máy tính của mình rồi.

Công cụ Ashampoo Presentations cho phép tạo các bài thuyết trình kết hợp hình ảnh và chữ sử dụng các mẫu tạo sẵn, dễ dàng tạo các bài thuyết trình sinh động chiếu trên màn hình máy tính cũng như cho phép dễ dàng xuất và in ấn.

Ashampoo Office tích hợp khả năng trao đổi dữ liệu và xuất ra tập tin PDF, trợ giúp gửi thư, in ấn các bì thư mà không phải căn chỉnh kích cỡ và vị trí vùng địa chỉ. Đặc biệt, phần mềm này có thể cài đặt trực tiếp lên USB và mang theo bên mình để sử dụng bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, bộ ứng dụng văn phòng Office 2013 cũng là lựa chọn tốt vì có sự kết hợp của những tính năng vừa truyền thống vừa hiện đại và đáp ứng tốt cho nhiều công việc văn phòng của bạn, đặc biệt Office 2013 có nhiều cải tiện về tính năng lưu trữ đám mây, chia sẻ và làm việc nhóm trực tuyến.

Các tính năng chính của Ashampoo Office:

- Bộ ứng dụng văn phòng cho Windows
- Hỗ trợ đọc, ghi, chỉnh sửa và lưu các tập tin Word, Excel và PowerPoint
- Tạo các văn bản vời ảnh đồ họa và chữ 3 chiều
- Tính toán tự động trong các bảng tính
- Tạo các bài thuyết trình chuyên nghiệp
- Trích xuất PDF và trợ giúp gửi thư
- Cài đặt và kích hoạt được phần mềm này từ USBLiên kết tải về - [126.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo Office được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo office là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo Office 2018 rev 973.1103


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WhatPad 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • TextPad 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • BlueGriffonCông cụ soạn thảo văn bản
  • WriteboardSoạn thảo văn bản trực tuyến
  • EditBoneSoạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • yWriterSoạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • FocusWriterSoạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • PeepelSoạn thảo văn bản trực tuyến
  • StNotepadSoạn thảo văn bản, mã nguồn
  • Word EditorSoạn thảo, chỉnh sửa văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm