download Decisions Cho Android

Decisions

 Cho Android

Download Decisions - Game nhập vai, viết kịch bản câu chuyện

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 03/09/2019

Tựa game Decisions dựa trên những câu chuyện thực tế nơi bạn sẽ nhập vai các nhân vật và lựa chọn hướng đi cũng như kết thúc của nó. Bạn sẽ bị uốn vào một thế giới gồm nhiều chương, trong đó bạn có thể nắm lấy vận mệnh của mình trong tay và tự quyết định, không thỏa hiệp, không phán xét bất cứ ai.


Quảng cáo

Decisions là nơi bạn được hóa thân vào nhiều nhân vật, trải nghiệm nhiều hoàn cảnh cuộc sống và các tính huống khác nhau về yêu đương, học tập và công việc, trong đó bạn là người chịu trách nhiệm về số phận của mình bằng cách quyết định hướng phát triển và kết thúc của mỗi câu chuyện. Game cho phép lựa chọn các chương truyện để nhập vai, tùy chỉnh nhân vật của bạn, chọn trang phục và tạo nhân vật của riêng bạn, tùy thích.

decisions

Download Decisions, Game nhập vai, viết kịch bản câu chuyện

Trong Decisions tất cả các quyết định của bạn sẽ biến những câu chuyện tương tác này thành cuộc phiêu lưu của riêng bạn. Có rất nhiều chương truyện với nội dung hấp dẫn khác nhau để bạn lựa chọn trải qua các chương thú vị, sống cuộc sống khác biệt và tận hưởng kết quả độc đáo. Hãy bắt đầu những thử thách trong game tương tác đặc biệt này để khẳng định vai trò người tạo kịch bản truyện của riêng bạn.

Nếu yêu thích thể loại nhập vai chiến thuật thì Liên Quân Mobile cho iPhone là game mà bạn không nên bỏ qua với nhiều chế độ chơi để lựa chọn, bên cạnh đó Liên Quân Mobile cho iPhone sở hữu hệ thống đấu rank đa dạng, hỗ trợ các game thủ trò chuyện qua tính năng chat voice.

Các tính năng chính của Decisions:

- Game nhập vai tương tác

- Trải nghiệm cuộc sống qua nhiều câu chuyện

- Tùy chỉnh nhân vật của bạn

- Quyết định hướng đi và kết thúc của mỗi tình huống


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Decisions được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat decisions là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Decisions Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • The Stanley Parable 3/5 Game nhập vai tương tác cho PC
  • PK XD 3/5 Game nhập vai thế giới mở cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá