download ChanSort 2021.04.02

ChanSort

 2021.04.02

Download ChanSort - Quản lý danh sách kênh trên TV Samsung, LG

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/03/2021

ChanSort là ứng dụng Windows được thiết kế tổ chức danh sách kênh trên TV Samsung hay LG một cách khoa học, cho phép người dùng đổi tên kênh và tạo danh sách kênh yêu thích, thay đổi thứ tự các kênh để tìm kiếm dễ dàng bằng cách kéo thả kênh hoặc nhập thủ công.

Quảng cáo

Nếu bạn sở hữu một chiếc TV Samsung hay LG thì có lẽ bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của ChanSort, ứng dụng hỗ trợ sắp xếp danh sách kênh trực quan và khoa học.

Bên cạnh việc xem truyền hình trên Tivi, bạn có thể xem qua các ứng dụng trực tuyến, chẳng hạn như VTV GO cho Windows với số lượng kênh phong phú, cho phép xem lại những chương trình đã phát, VTV GO cho Windows có đường truyền nhanh, chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét.


ChanSort
Download ChanSort - Phần mềm Quản lý danh sách kênh trên TV Samsung, LG

ChanSort hỗ trợ nhiều thiết bị bao gồm series Samsung TV B, C, D, E và F, tất cả mẫu TV LG phát hành từ năm 2009 cho đến 2013, TV Toshiba sử dụng danh sách kênh ZIP hoặc CHMGT.DB và TV Panasonic từ năm 2011 cho đến 2013 sử dụng danh sách SVL.DB hoặc SVL.BIN.

ChanSort hỗ trợ sử dụng bộ mã Unicode cho tên kênh, tức là chúng có thể được thông dịch đúng ngay cả khi ngôn ngữ bản địa không phải chữ cái Latinh như Cyrillic hay Hy Lạp. Ứng dụng cho phép bạn thay đổi thứ tự các kênh để tìm kiếm dễ dàng bằng cách kéo thả kênh hoặc nhập thủ công.

Dành cho những ai đang cài windows 10 là phần mềm xem tivi Pandora cho Windows 10 với các kênh âm nhạc và các chương trình tin tức, giải trí từ kênh radio nổi tiếng Pandora, cho phép chia sẻ âm nhạc qua mạng xã hội.

Những tính năng chính của ứng dụng ChanSort:

- Tổ chức danh sách kênh trên TV một cách khoa học

- Hỗ trợ nhiều mẫu TV

- Sử dụng bộ mã Unicode cho tên kênh

- Hỗ trợ đổi tên hoặc xóa kênh hàng loạt

- Thay đổi thứ tự các kênhLiên kết tải về - [18.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ChanSort - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChanSort được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chansort là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ChanSort 2021.04.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá