download ChrisTV Online 11.12

ChrisTV Online

 11.12

Download ChrisTV Online - Tivi trực tuyến trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/10/2016

ChrisTV Online là một trong những trình xem tivi miễn phí trên hệ điều hành windows, chương trình tổng hợp nhiều kênh khác nhau về các chủ đề khác nhau để người dùng dễ dàng thưởng thức và xem được chương trình mình yêu thích. Trong quá trình xem người dùng có thể đổi kênh thực hiện chỉnh chất lượng, âm lượng một cách đơn giản.


ChrisTV Online mang đến cho người dùng thưởng thức hơn 1800 kênh truyền hình nổi tiếng của nhiều thế giới, nghe hơn 600 kênh radio chỉ với mổ máy tính kết nối mạng mà không cần thêm một hỗ trợ cài đặt nào khác.


Tính năng mới của ChrisTV Online 11.12:

Tivi trực tuyến trên máy tính

ChrisTV Online cung cấp những kênh truyền hình nổi tiếng như ITV, BBC One, BBC Two, Channel 4, E4, ARD, PRO 7, RTL, Rai 1, Kabel 1, ORF1, SF1, TVE, M6, ZDF, Eurosport, Telemadrid, laSexta, Antena 3, CNN, Euronews, Discovery Channe... với nội dung phong phú và hấp dẫn giúp người dùng thỏa mãn các đam mê về phim ảnh, thể thao, âm nhạc, chính trị, ẩm thực, môi trường, kinh doanh, mua bán... của nhiều dân tộc trên thế giới.

Công cụ này cung cấp chế độ xem toàn màn hình hoặc định dạng Video có kích thước nhỏ với độ sắc nét cao. ChrisTV Online mang đến cho người dùng một ứng dụng xem truyền hình với đường truyền tốt, hạn chế tối đa các phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu .

Các tính năng chính của ChrisTV Online:

- Hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến đơn giản mà hiệu quả.


ChrisTV Online là phần mềm xem tivi trực tuyến có giao diện đơn giản cung cấp hàng ngàn kênh truyền hình với nội dung phong phú hấp dẫn, Video chất lượng cao cho người dùng một tiện ích hữu dụng khi muốn xem truyền hình trực tuyến. Ứng dụng tích hợp kho dữ liệu khổng lồ các kênh, người dùng chỉ việc lựa chọn nội dung muốn xem và chương trình sẽ tải một cách nhanh chóng. Nó cũng cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên và liên tục để làm mới cho danh sách các kênh trình chiếu.

- Chế độ hiển thị khung hình linh hoạt.

Một tính năng nổi bật của chương trình là cho phép người dùng xem các Video với kích cỡ tùy chỉnh. Nghĩa là bạn có thể phóng to thu nhỏ màn hình rất tiện lợi. Đồng thời, khung hình trực tuyến có thể được di chuyển đến một vị trí bất kỳ trên màn hình máy tính để vừa làm việc vừa xem tivi tiện lợi.

- Hỗ trợ nghe đài phát thanh.

ChrisTV Online cũng cho phép người dùng nghe hơn 600+ đài phát thanh radio từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, hỗ trợ cho các kênh Sopcast và các kênh Livestream.

- Dễ dàng sử dụng.

Các chức năng của công cụ này được phân bố và tổ chức hợp lý, khoa học để người dùng có thể truy cập và điều khiển dễ dàng. ChrisTV Online hoạt động nhẹ nhàng với độ ổn định cao, không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống. Người dùng cũng được phân loại và nhóm các kênh truyền hình theo phạm trù nội dung và các danh mục khác nhau để tiện truy cập khi cần.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Phần mềm này có giao diện được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Đức, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Rumani. ChrisTV Online cũng tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành và không cần cài đặt phức tạp.Liên kết tải về - [6.81 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ChrisTV Online - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChrisTV Online được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat christv online là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ChrisTV Online 11.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm