download Satellite TV For PC 3.2.2

Satellite TV For PC

 3.2.2

Download Satellite TV For PC - Xem tivi trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/06/2016

Satellite TV For PC giúp người dùng dễ dàng xem viti trên máy tính, người dùng có thể xem và trải nghiệm hàng chục kênh tivi khác nhau về các chủ đề khác nhau như giải trí, tin tức, thể thao... Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng nhanh chóng chuyển kênh khác trên giao diện chương trình bằng cách sử dụng chuột.


Chỉ với một máy tính kết nối Intenet, không cần bất kỳ một phần cứng hỗ trợ nào, bạn đã được thưởng thức hơn 3000 kênh truyền hình nổi tiếng của nhiều thế giới ngay trên màn hình bằng cách xem tivi trên máy tính thông qua phần mềm Satellite TV For PC

Satellite TV For PC cung cấp những kênh truyền hình nổi tiếng với nội dung phong phú và hấp dẫn giúp người dùng thỏa mãn các đam mê về kinh doanh, giáo dục, giải trí, chính trị, thể thao, âm nhạc, phim ảnh, đời sống, thời tiết, mua sắm...từ nhiều kênh nổi tiếng như ESPN, Star Sport, HBO, CNN, Star Movie, CNN...

Nhiều phần mềm xem tivi hiện nay thường không mang lại chất lượng như ý muốn, nhất là hay xảy ra vấn đề bị giật hoặc đứng hình khi đang xem và tốc độ tải rất chậm. Với tiện ích Satellite TV For PC, những vấn đề này sẽ không xảy ra nữa. Người dùng sẽ được thưởng thức những kênh Video yêu thích với hình ảnh và âm thanh tốt nhất mà không tốn một khoản chi phí nào.

Các tính năng chính của Satellite TV For PC:

- Công cụ hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến đơn giản mà hiệu quả.


Satellite TV For PC là phần mềm xem tivi trực tuyến có giao diện đơn giản và đẹp mắt, nội dung phong phú hấp dẫn, tốc độ đường truyền nhanh chóng cùng các Video chất lượng cao sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm truyền hình vệ tinh hấp dẫn và độc đáo.

- Điều chỉnh linh hoạt chất lượng xem truyền hình.

Người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng của đài phát và kích thước hiển thị của màn hình tivi để có thể vừa làm việc vừa xem phim. Chế độ chuyển kênh linh hoạt cùng với tính năng xem trước nội dung kênh cho người dùng nhiều khả năng lựa chọn hơn.

- Thường xuyên cập nhật các kênh.

Satellite TV For PC cập nhật liên tục các kênh mới trên toàn thế giới để người dùng không bỏ sót một kênh truyền hình thú vị nào. Ngoài ra người dùng cũng có thể cài sẵn các kênh yêu thích trên chương trình.

- Tích hợp bộ lọc Pop-up quảng cáo.

Những kênh xem truyền hình trực tuyến thường xuất hiện nhiều các cửa sổ quảng cáo gây phiền toái cho người dùng. Satellite TV For PC giảm tối đa sự xuất hiện của các pop-up này đảm bảo một màn hình xem Video trong sạch và sắc nét.

- Dễ dàng sử dụng.

Các chức năng của công cụ này được phân bố và tổ chức hợp lý, khoa học để người dùng có thể truy cập và điều khiển dễ dàng. Phần mềm này tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành và không phải cài đặt phức tạp. Satellite TV For PC hoạt động nhẹ nhàng với độ ổn định cao, không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống. Người dùng cũng được phân loại các kênh truyền hình theo phạm trù nội dung khác nhau để tiện truy cập khi cần.
 

MẹoCốc Cốc hỗ trợ xem video bằng màn hình con, vừa xem video vừa lướt webLiên kết tải về - [701 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Satellite TV For PC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat satellite tv for pc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Satellite TV For PC 3.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm