download CoolCube TV 1.5

CoolCube TV

 1.5

Download CoolCube TV - Xem tivi trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/08/2020

CoolCube TV có tính năng chính là giúp người dùng có thể nhanh chóng xem tivi trên máy tính, theo dõi nội dung của các kênh truyền hình ngay trên máy tính. Chương trình là tổng hợp nhiều kênh truyền hình về các nội dung khác nhau, người dùng có thể xem, thực hiện việc chuyển kênh tinh chỉnh âm lượng, chất lượng một cách đơn giản.


Theo xu hướng phát triển có nhiều tiện ích hỗ trợ xem tivi trên máy tính được ra đời đồng thời cũng có nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên có những tiện ích hỗ trợ xem Tivi không được hiệu quả hay xảy ra vấn đề bị giật và load rất chậm. Nhưng với CoolCube TV thì khác, bạn sẽ không gặp phải những vấn đề đó nữa. CoolCube TV mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, xem Tivi với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

CoolCube TV cung cấp cho người dùng nhiều kênh truyền hình và radio của nhiều nước trên thế giới với các nội dung về: giải trí, tin tức, thể thao, thời trang, du lịch, nấu ăn, sức khỏe và âm nhạc. VTC Now cũng là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên di động với âm thanh hình ảnh chất lượng cao và đường truyền ổn định, VTC Now mang đến số lượng các kênh của đài VTC phong phú, đa dạng về nhiều lĩnh vực nội dung phục vụ nhu cầu giải trí, học tập và cập nhật tin tức.


Nhờ CoolCube TV bạn có thể theo dõi được nhiều kênh truyền hình nổi tiếng và thu sóng phát thanh của các radio trên thế giới. Hơn nữa, CoolCube TV có tốc độ tải trang nhanh và chặn các quảng cáo pop-up. Người dùng có thể xem trực tiếp trên máy tính hoặc kết nối Tivi với máy tính để thưởng thức các kênh truyền hình cao cấp khác.


CoolCube TV cũng hỗ trợ người dùng tùy chỉnh các chức năng để xem Tivi một cách thoải mái nhất như: tạm dừng, ngắt kết nối, tùy chỉnh âm lượng, xem toàn màn hình hoặc thiết lập kích thước màn hình hiện thị.


Những tính năng chính của CoolCube TV:


- Cung cấp nhiều kênh tivi và radio của nhiều quốc gia.
- Hỗ trợ sắp xếp và phân loại các kênh.
- Xem truyền hình với các kênh quốc tế đặc sắc trên nhiều chủ đề khác nhau: phim truyện, tin tức, giải trí, mua sắm, giáo dục, doanh nghiệp, thể thao, ca nhạc, ...
- Hỗ trợ nghe đài phát thanh.
- Giảm thiểu các Pop-up quảng cáo.
Những kênh xem truyền hình trực tuyến thường xuất hiện nhiều các cửa sổ quảng cáo gây phiền toái cho người dùng. CoolCube TV giảm tối đa sự xuất hiện của các pop-up này đảm bảo một màn hình xem Video trong sạch và sắc nét.
- Hỗ trợ các chứ năng như: tạm dừng, ngắt kết nối, điều chỉnh âm lượng, xem toàn màn hình….
 Liên kết tải về - [124 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CoolCube TV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat coolcube tv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TVUPlayer 3/5 Xem tivi trực tuyến trên máy tính
  • AnyTV Pro 3/5 Xem tivi trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm