download Free Internet TV 8.0

Free Internet TV

 8.0

Download Free Internet TV - Xem tivi, xem truyền hình trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/06/2017

Chương trình Free Internet TV giúp bạn xem tivi trên máy tính, theo dõi hàng loạt các kênh truyền hình nổi tiếng trên toàn thế giới với đầy đủ các chương trình giải trí, thể thao, phim truyện đặc sắc, các chương trình truyền hình trực tiếp ... với tốc độ đường truyền ổn định, chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét


Xem truyền hình trực tiếp ngay trên máy tính của bạn mà không phải thông qua một website trực tuyến giúp bạn có được tốc độ ổn định hơn và hình ảnh, video rõ nét hơn. Sử dụng Free Internet TV giúp bạn có được một chương trình tivi cho mình riêng mình trên chính chiếc máy tính của bạn.

Download Free Internet TV - Phần mềm Xem tivi, xem truyền hình trên máy tính

Free Internet TV hỗ trợ lên tới 750 kênh truyền hình với hơn 160 quốc gia trên khắp thế giới, bạn chỉ cần có một đường truyền internet ổn định là đã có thể thưởng thức hàng loạt kênh truyền hình nổi tiếng bao gồm các chuyên mục âm nhạc, giải trí, thể thao, văn hóa, phim truyện, các chương trình truyền hình trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới.

Sling TV cũng là phần mềm xem tivi trên máy tính được nhiều người yêu thích, mang đến cho bạn số lượng kênh phong phú, nhiều nội dung giải trí để lựa chọn, ngoài ra Sling TV còn giảm thiểu tối tình trạng giật, lag khi xem tivi.

Free Internet TV mang lại chất lượng hình ảnh, âm thanh video tuyệt vời, thay vì phải xem trực tiếp trên các website hỗ trợ xem truyền hình thường bị giật, lag và đứng hình khi xem, cài đặt và xem trực tiếp trên Free Internet TV sẽ giúp bạn thưởng thức các kênh truyền hình theo đúng nghĩa của nó, với việc xem được nhiều kênh truyền hình nổi tiếng với chi phí bằng 0 mà khi xem bằng tivi các bạn đều phải trả phí

Free Internet TV cùng với SopCast, Online TV Player ... đều là những chương trình mang lại cho bạn các kênh truyền hình trực tiếp, các chương trình giải trí, thể thao đặc sắc trên khắp thế giới về chiếc máy tính của mình

Các tính năng chính của Free Internet TV:

- Công cụ hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến đơn giản mà hiệu quả.


Free Internet TV là phần mềm xem tivi trực tuyến có giao diện đẹp mắt, nội dung phong phú hấp dẫn, tốc độ đường truyền nhanh chóng cùng các Video chất lượng cao sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

- Dễ dàng sử dụng.

Các chức năng của công cụ này được phân bố và tổ chức hợp lý, khoa học để người dùng có thể truy cập và điều khiển dễ dàng. Chương trình hỗ trợ khả năng kéo thả các cửa sổ Video và lưu trữ vào danh mục yêu thích để xem lại cho những lần tiếp theo. Người dùng còn được phép chia sẻ các Video yêu thích cho bạn bè.

- Giảm thiểu các Pop-up quảng cáo.

Những kênh xem truyền hình trực tuyến thường xuất hiện nhiều các cửa sổ quảng cáo gây phiền toái cho người dùng. Free Internet TV giảm tối đa sự xuất hiện của các pop-up này đảm bảo một màn hình xem Video trong sạch và sắc nét.

- Hỗ trợ giúp đỡ từ trung tâm.

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về cách sử dụng phần mềm, bạn luôn luôn nhận được sự giúp đỡ qua email hoặc hỏi đáp trực tiếp từ các nhà phát triển phần mềm.

MẹoCốc Cốc hỗ trợ xem video bằng màn hình con, vừa xem video vừa lướt web


Liên kết tải về - [2.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Internet TV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free internet tv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Internet TV 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm