download Online TV Player 4.9.5.0

Online TV Player

 4.9.5.0

Download Online TV Player - Phần mềm xem Tivi trực tuyến trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/07/2019

Online TV Player là giải pháp đáp ứng cho nhu cầu xem truyền hình qua Internet vốn khá phổ biến hiện nay, vừa tiết kiệm thời gian, vừa có nhiều lựa chọn hơn so với việc xem tivi trên màn ảnh. Ưu điểm của Online TV Player là hệ thống kênh truyền hình và các đài radio phong phú được cung cấp từ nhiều quốc gia, với nội dung đa dạng cho bạn thưởng thức.


Giới thiệu Online TV Player

Online TV Player vừa cung cấp tính năng xem phim, vừa có thể nghe các đài radio với giọng đọc và nội dung hấp dẫn, cuốn hút, giúp bạn tiếp cận nguồn thông tin phong phú. So với nhiều phần mềm xem tivi trực tuyến khác thì Online TV Player có giao diện khá tương tự, tuy nhiên được đánh giá cao hơn về tốc độ truyền tải, giúp bạn xem phim và nhiều chuyên mục khác một cách ổn định, mượt mà.

Để xem tường thuật bóng đá trực tiếp trên máy tính hoặc điện thoại, bạn có thể truy cập kênh Xoilac TV trực tiếp với việc cung cấp nhiều đường link xem bóng đá chất lượng cao, kèm bình luận tiếng Việt, bên cạnh đó Xoilac TV trực tiếp còn hạn chế tối đa tình trạng giật lag.

online tv player

Download Online TV Player - Phần mềm Xem tivi, truyền hình trực tuyến

Online TV Player là công cụ hỗ trợ bạn xem hầu hết các kênh truyền hình, các đài phát thanh nổi tiếng trên toàn thế giới. Chương trình cung cấp nhiều kênh với nhiều thể loại khác nhau.

Online TV Player giúp bạn theo dõi được hầu như toàn bộ các kênh truyền hình nổi tiếng, thu được nhiều sóng phát thanh của các đài Radio trên toàn thế giới, xem các kênh này ngay trên máy tín. Chương trình bao gồm các kênh phát thanh, kênh truyền hình với nhiều thể loại khác nhau như phim truyện, thời sự, thể thao, thiếu nhi, thời trang, khoa học, giáo dục…

Những kênh chuyên bóng đá hiện nay mà nhiều người thường tìm đến như Xoilac TV trực tiếp, Banhkhuc TV,  Thevang TV, Cakhia TV, Thedo TV.... Nếu bạn chỉ có nhu cầu xem bóng đá có thể xem xét lựa chọn một trong số này.

Online TV Player cung cấp hơn 850 kênh truyền hình và hơn 5000 sóng phát thanh Radio trực tuyến. Phần mềm này có tốc độ tải trang nhanh chứ không chậm như một số phần mềm có cùng tính năng khác và đặc biệt không có quảng cáo pop-up. Bạn có thể xem trực tiếp trên máy tính hoặc sử dụng thiết bị kết nối TV với máy tính chuyên dụng để trải nghiệm các kênh truyền hình ngay trên TV nhà bạn.

Chức năng tìm kiếm của Online TV Player cho phép bạn tìm kiếm các kênh truyền hình, đài phát thanh theo tên hoặc theo từng khu vực. Bạn cũng có thể lựa chọn những kênh mà mình yêu thích,sắp xếp chúng lại trong một danh sách để tiện theo dõi cho những lần kết tiếp.

Online TV Player tương thích với các phần mềm xem video như Windows Media Player, Real Video. Chương trình bao gồm nhiều chế độ màn hình khác nhau cho phép xem TV với mọi kích thước mà bạn muốn bao gồm cả chế độ xem toàn màn hình.

Tính năng chính của Online TV Player:

- Hơn 850 kênh truyền hình từ 100 quốc gia khác nhau.
- Hơn 1500 sóng phát thanh của các đài Radio được phát từ hơn 120 quốc gia.
- Các chương trình gồm nhiều thể loại khác nhau.
- Tạo danh sách các kênh yêu thích.
- Hỗ trợ chương trình Windows Media Player và Real Video.
- Cung cấp nhiều chế độ màn hình xem TV.
- Tốc độ truyền tải nhanh chóng.
- Hoạt động trên mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

Phần mềm liên quan 

Khi nghĩ đến phần mềm xem tivi trực tuyến, xem bóng đá trực tuyến nhiều người thường nghĩ ngay đến Sopcast, đây là một trong những phần mềm khá hữu ích trong việc xem những trận cầu mà các chương trình quan trọng đến bản quyền truyền hình, với Sopcast bạn sẽ được thưởng thức những trận đấu thể thao vô cùng hấp dẫn, trong đó có những trận đấu bóng bản quyền trên K+.


Liên kết tải về - [1.6MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Online TV Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Online TV Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat online tv player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Online TV Player 4.9.5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm