download AVS TV Box 1.5.1.100

AVS TV Box

 1.5.1.100

Download AVS TV Box - Tivi Online chất lượng tốt

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/01/2015

AVS TV Box là một chương trình tổng hợp nhiều kênh truyền cho phép người dùng dễ dàng xem được các kênh truyền hình ở các thể loại, nội dung khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng chuyển kênh thực hiện thao tác ghi lại các kênh truyền hình một cách dễ dàng và đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


Hệ thống truyền hình vệ tinh ngày càng hiện đại, đáp ứng nhu cầu cao của người dùng nhưng để xem được tất cả những kênh truyền hình trên đó thật không dễ dàng nếu chỉ có một chiếc Tivi đơn sơ. Và AVS TV Box sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.


AVS TV Box cung cấp cho người dùng khả năng xem các kênh truyền hình trên toàn thế giới. Các chương trình được phát sóng trên Tivi sẽ được AVS TV Box quay và ghi lại từ truyền hình vệ tinh, truyền hình và DVB thẻ, máy ảnh miniDV, web cam.


Với AVS TV Box người dùng có thể thưởng thức và giải trí trên tất cả các kênh truyền hình toàn cầu dễ dàng. Thêm vào đó, AVS TV Box không chỉ thu sóng các kênh truyền hình từ truyền hình vệ tinh mà còn ghi lại các kênh truyền hình từ truyền hình và DVB thẻ , máy ảnh miniDV , card bắt hình video , web cam.


Đặc biệt, AVS TV Box mã hóa MPEG-2, điều chỉnh Aspect Ratio và các tính năng đi kèm mang lại cho bạn cảm giác thưởng thức và giải trí các kênh truyền trên Tivi với màn hình sắc nét, độ phân giải cao và chất lượng về hình ảnh cũng như âm thanh tuyệt vời.


Ngoài ra, AVS TV Box sở hữu với giao diện đẹp và trực quan tích hợp đầy đủ các chức năng trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho người dùng thao tác và sử dụng quay và ghi lại toàn bộ các kênh truyền hình trên toàn thế giới và từ nhiều nguồn khác nhau.


Những tính năng chính của AVS TV Box:


- Thưởng thức và giải trí trên tất cả các kênh truyền hình toàn cầu dễ dàng.


Hệ thống truyền hình vệ tinh ngày càng hiện đại, đáp ứng nhu cầu cao của người dùng nhưng để xem được tất cả những kênh truyền hình trên đó thật không dễ dàng nếu chỉ có một chiếc Tivi đơn sơ. Và AVS TV Box sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.


- Ghi lại các chương trình phát sóng trên Tivi từ truyền hình vệ tinh, truyền hình và thẻ DVB và máy ảnh kỹ thuật số, ...
- Xem Tivi chất lượng cao.


AVS TV Box mã hóa MPEG-2, điều chỉnh Aspect Ratio và các tính năng đi kèm mang lại cho bạn cảm giác thưởng thức và giải trí các kênh truyền trên Tivi với màn hình sắc nét, độ phân giải cao và chất lượng về hình ảnh cũng như âm thanh tuyệt vời.


- Giao diện đẹp và trực quan tích hợp đầy đủ các chức năng trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho người dùng thao tác và sử dụng.


- Cập nhật các kênh truyền hình mới thường xuyên...
 Liên kết tải về - [18.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVS TV Box được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avs tv box là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVS TV Box 1.5.1.100


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm