download Gogglebox TV 1.0.0.4

Gogglebox TV

 1.0.0.4

Download Gogglebox TV - Hỗ trợ xem tivi trực tuyến chất lượng cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 22/02/2015

Gogglebox TV được xây dựng nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng xem được các chương trình truyền hình trên máy tính với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất. Chương trình tổng hợp khá nhiều kênh truyền hình khác nhau với nội dung phong phú để người dùng chọn và xem.

Quảng cáo

Gogglebox TV giúp bạn xem được hầu như toàn bộ các kênh truyền hình nổi tiếng, kênh truyền hình địa phương trên toàn thế giới, bao gồm nhiều thể loại khác nhau như phim ảnh, thể thao, thời sự, ca nhạc, hài kịch, thiếu nhi… Tiện ích này hỗ trợ hơn 2000 kênh truyền hình trên thế giới.

Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để lắp đặt truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số mà chưa chắc đã có đầy đủ những kênh mà mình yêu thích. Giờ đây, nhờ có Gogglebox TV, bạn sẽ không phải lắp đặt những thiết bị này mà vẫn có thể xem được các kênh truyền hình ưu thích ngay trên máy tính của bạn hoặc sử dụng đường truyền kết nối từ máy tính đến TV để xem trên màn hình TV rõ nét hơn.

Gogglebox TV phân chia các kênh truyền hình theo từng khu vực, từng đất nước khác nhau. Ngoài các kênh truyền hình, tiện ích này cung cấp thêm nhiều đài phát thanh Radio khác nhau trên thế giới; các kênh thể thao gồm nhiều môn thi đấu như bóng đá, bóng chuyển, bóng rổ, boxing, đua xe… được phân biệt rõ ràng để bạn dễ dàng lựa chọn xem những kênh ưu thích.

Bạn có thể chọn lựa những kênh mà mình yêu thích, lưu chúng trong danh sách yêu thích mà chương trình cung cấp. Gogglebox TV có chức năng tự động cập nhật các kênh truyền hình mới, nhờ tính năng này mà bạn có thể theo dõi toàn bộ các kênh truyền hình, kênh âm thanh phát trên toàn thế giới mà không sợ "bỏ lỡ" các kênh hấp dẫn khác.

Tính năng chính của Gogglebox TV:

- Hỗ trợ hơn 2000 kênh truyền hình trên toàn thế giới.
- Cung cấp nhiều đài phát thanh Radio.
- Xem các kênh thể thao như bóng đá, bóng chuyền, boxing…
- Phân chia các kênh theo khu vực, đất nước khác nhau.
- Tự động cập nhật các kênh mới.
- Lưu kênh yêu thích.
- Tốc độ truyền tải nhanh chóng.Liên kết tải về - [510.04 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gogglebox TV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gogglebox tv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gogglebox TV 1.0.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Online TV PlayerPhần mềm xem Tivi trực tuyến trên máy tính
  • Free Internet TVXem tivi, xem truyền hình trên máy tính
  • ProgDVB ProXem tivi, truyền hình trực tuyến
  • RevoluTVXem tivi, truyền hình trực tuyến
  • Fly PlayXem TV, phim HD, trực tiếp bóng đá miễn phí
  • Tv Online ProỨng dụng xem truyền hình trực tuyến cho điện thoại Android
  • PPLiveXem Tivi trực tuyến
  • MITVỨng dụng xem TV trực tuyến cho điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá