download Chelsea FC Cho Android

Chelsea FC

 Cho Android

Download Chelsea FC - Xem thông tin về câu lạc bộ Chelsea

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/05/2020

Chelsea FC là ứng dụng đọc báo mang đến cho người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Chelsea một chuyên trang thông tin "hot" nhất về câu lạc bộ Chelsea. Chelsea FC còn là nơi kết nối những người hâm mộ Chelsea trên toàn thế giới, nhận thông báo những khoảnh khắc quan trọng nhất trong hoạt động của đội bóng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Chelsea FC

Chelsea FC cung cấp thông tin bản cập nhật trận đấu trực tiếp, đội hình, phân tích và bình luận âm thanh trực tiếp cho mọi trận đấu ở Premier League, Champions League, FA Cup, kết nối và trò chuyện với những fan hâm mộ khác; các tin tức mới nhất bao gồm các cuộc phỏng vấn chính thức với Frank Lampard và các cầu thủ khác; tìm câu lạc bộ những người ủng hộ đội bóng vvaf có cùng chí hướng với bạn.

chelsea fc

Download Chelsea FC cho Android, iPhone, Xem thông tin về câu lạc bộ Chelsea

Chelsea FC còn mang đến cho người hâm mộ tính năng tường thuật trực tiếp các trận đấu của Chelsea, các trận đấu nổi bật, cuộc họp báo trực tiếp, phía sau hậu trường và hàng trăm video theo yêu cầu bao gồm tất cả bàn thắng hay nhất. Ngoài ra, người hâm mộ có thể truy cập chuyên mục phỏng vấn huấn luyện viên trưởng của Chelsea - Frank Lampard trả lời các câu hỏi được gửi bởi người hâm mộ Chelsea mỗi tuần.

2. Các đặc điểm chính của Chelsea FC:

- Bản cập nhật trận đấu trực tiếp mới nhất của Chelsea, phân tích và bình luận.
- Cập nhật tin tức mới nhất và các bài phỏng vấn.
- Kết nối người hâm mộ tại địa phương.
- Xem tường thuật trực tiếp trận đấu của Chelsea.
- Chuyên mục hỏi đáp với huấn luyện viên Frank Lampard.

3. App liên quan

Để đọc các tin tức bóng đá và xem những trận đấu hay, bạn có thể cài đặt ứng dụng Football Live Scores với các thông tin về tỷ số trận đấu cũng như thông tin liên quan đến bóng đá khắp hành tinh, ngoài ra trên Football Live Scores bạn có thể đọc các thông tin về thị trường chuyển nhượng cầu thủ, đời sống các cầu thủ mà mình hâm mộ.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chelsea FC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chelsea fc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chelsea FC Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá