download Chem Hoa Qua 3D Cho Android

Chem Hoa Qua 3D

 Cho Android

Download Chem Hoa Qua 3D - Game chém trái cây trên di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/11/2020

Chem Hoa Qua 3D đã trở thành một trong những game được ưa chuộng nhất trên di động hiện nay. Game Chem Hoa Qua 3D được thiết kế với giao diện đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản, nhạc nền vui nhộn và hoàn toàn miễn phí chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chem Hoa Qua 3D cho Android có cách chơi tương tự game chém hoa quả kinh điển Fruit Ninja. Nhiệm vụ của người chơi là chém trái cây trên màn hình và né bom. Game yêu cầu tốc độ và sự khéo léo của người chơi để có những nhát kiếm chém chính xác và điểm số ấn tượng.

chem hoa qua 3d

Download Chem Hoa Qua 3D - Game chém trái cây cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Game Chem Hoa Qua 3D có 4 chế độ chơi chính bao gồm Cổ điển (Classic), Thời gian (Time), Quy luật (Rules) và một nhát (One hit). Với chế độ cổ điển, bạn phải nhanh tay, nhanh mắt để chém tất cả các quả trên màn hình, nếu 3 quả bị rơi bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Đặc biệt nếu bạn chém phải bom sẽ chết ngay lập tực. Còn chế độ thời gian sẽ cho bạn 90 giây để chém tất cả các quả hiện ra màn hình và ghi điểm số cao nhất có thể.

Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm những tựa game này trên máy tính thì hãy tải Chem hoa quả cho PC. Cũng có cách chơi quen thuộc cùng giao diện đẹp mắt, trong Chém hoa quả bạn sẽ trở thành một ninja siêu đẳng thực hiện nhiệm vụ chém những trái cây để dành điểm và đạt được những mục đich cao cả hơn.

chem hoa qua 3d 2

Tải Chem Hoa Qua 3D - Game chém trái cây trên di động

Đặc người chơi Chem Hoa Qua 3D sẽ được làm quen với 2 chế độ mới chưa từng xuất hiện trước đó. Chẳng hạn như Quy luật, ở chế độ này bạn phải chém các quả hiển thị trên ống. Hay chế độ Một nhát, bằng một nhát chém bạn phải chém được các quả đang hiển thị trên ống. Hãy thật khéo léo để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Với lối chơi thư giãn, đồ họa đẹp mắt, Chem Hoa Qua 3D hứa hẹn mang tới hàng giờ chơi đã mắt, đã tay trên di động. Giúp bạn xả stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Snow ball fling là tựa game có lối chơi tương tự như Angry birds mang lại cho game thủ những trải nghiệm vô cùng thú vị. Điểm hấp dẫn ở Snow ball fling đó là thay vì những chú chim quen thuộc giờ đây bạn sẽ làm quen với những chú chim cánh cụt trên khung cảnh tuyết phủ trắng xóa.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chem Hoa Qua 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chem hoa qua 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chem Hoa Qua 3D Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm