download ChromeCacheView  2.36

ChromeCacheView

  2.36

Download ChromeCacheView - Phân tích dữ liệu cache của Google Chrome

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/06/2022

ChromeCacheView hỗ trợ các tính năng đọc và phân tích tất cả các đường liên kết trong thư mục cache của Google Chrome, giúp người dùng quản lý cache của trình duyệt web, trích xuất các URL của video trực tuyến, hình ảnh và trang web được truy cập trước đó.

Quảng cáo

ChromeCacheView cho phép người dùng lưu các tập tin để truy cập ngoại tuyến qua thao tác chọn các đường liên kết muốn sử dụng và lưu nội bộ vào máy tính. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mở lại URL tải trong trình duyệt mặc định.

chromecacheview

ChromeCacheView có khả năng mở trực tiếp nội dung phương tiện truy cập trước đó từ thư mục cache của trình duyệt Google Chrome, mà không bắt người dùng phải tìm URL trong lịch sử trình duyệt Google Chrome hay tìm kiếm trực tuyến. Nhờ vậy, người dùng chỉ cần mở tập tin, miễn là trình phát liên kết hỗ trợ loại tập tin đó.

Tải ChromeCacheView, người dùng dễ dàng nhận thấy ứng dụng tập trung khai thác các tính năng hơn là chú trọng đến giao diện; chính vì vậy, giao diện của ChromeCacheView chỉ đạt mức chuẩn, với bố cục sắp xếp gọn gàng. Thông tin sẽ tự động được trích xuất từ thư mục cache của Chrome và hiển thị gọn gàng trong bảng.

Để xóa các dữ liệu duyệt web trên Google Chrome, bạn có thể sử dụng các tiện ích, phần mềm hỗ trợ hoặc trình duyệt cũng có chức năng này, bạn xem hướng dẫn xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt được trình bày cụ thể ở mục thủ thuật của chúng tôi.

ChromeCacheView hỗ trợ tính năng tạo báo cáo HTML chi tiết cho tất cả các mục hoặc chỉ một vài mục trong danh sách hoặc chỉ đơn giản là sao chép chúng sang Clipboard. Với ChromeCacheView, bạn sẽ nắm được phương pháp hữu hiệu để đọc và phân tích các thông tin chi tiết liên quan đến nội dung thư mục cache của Chrome và truy cập phương tiện duyệt web gần đây.

Các tính năng chính:

- Đọc và phân tích đường liên kết trong thư mục cache.

- Lưu tập tin và truy cập ngoại tuyến.

- Giao diện chuẩn, gọn gàng.

- Tự động trích xuất thông tin từ thư mục cache.

- Tạo báo cáo HTML.


Liên kết tải về - [70 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChromeCacheView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chromecacheview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ChromeCacheView 2.36


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá