download History Cleaner 2.82

History Cleaner

 2.82

Download History Cleaner - Xóa lịch sử duyệt web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/02/2017

History Cleaner hỗ trợ người dùng làm sạch các bản ghi lịch sử Internet và các hoạt động khác trên máy tính từ nhiều ứng dụng khác nhau. Phần mềm này tương thích trên nhiều trình duyệt thông dụng, bảo vệ các thông tin cá nhân khi lướt Web và tăng hiệu suất làm việc của hệ thống.

Quảng cáo

History Cleaner cho phép người dùng xóa lịch sử truy cập Internet trên nhiều trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox, Chrome, Office, Windows Explorer. Đồng thời, phần mềm này cũng hỗ trợ xóa các tập tin tạm thời được tạo ra trên Windows, các dữ liệu rác còn lưu lại sau khi xóa bỏ cài đặt ứng dụng nhằm tối ưu hóa hiệu suất cho máy tính.

History Cleaner cho phép xóa bỏ vĩnh viễn nhưng dữ liệu cá nhân sau khi bạn thoát máy tính như bản ghi tìm kiếm, bản ghi Google, xóa mật khẩu đã được lưu, Cache, cookies, file chỉ số .DAT...Bên cạnh đó chương trình này cũng giúp xóa bỏ các dữ liệu từ nhiều ứng dụng khác nhau như RealPlayer, Windows Media Player, các tài liệu vừa truy cập trong Office, Acrobat Reader, WinZip...

History Cleaner có cách thức hoạt động khá đơn giản, thực hiện công việc vệ sinh máy tính chỉ trong một vài thao tác đơn giản, cho phép thiết lập lịch trình để bạn dọn dẹp máy tính. Do vậy, không ai có thể biết được bạn đã làm gì sau khi thoát máy tính.

Không lưu lịch sử duyệt web có cái lợi đó là người dùng sau sẽ không biết được bạn đã truy cập vào những trang web nào, như vậy, bạn sẽ bảo mật được thông tin của mình, tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn vào lại một trang web nào đó mà bạn vô tình mới biết, nhưng vì quên không lưu, khi thoát trình duyệt thì nó cũng biến mất luôn, lúc này bạn cần tới những công cụ hỗ trợ tìm lịch sử duyệt web bị xóa, rất may là trên windows có hỗ trợ tính năng này này và bạn dễ dàng tìm lịch sử duyệt web bị xóa sau một vài thao tác cơ bản.

Các tính năng chính của History Cleaner:

- Xóa dấu vết truy cập Internet
- Xóa các dữ liệu còn tồn lại từ nhiều ứng dụng
- Hỗ trợ trên nhiều trình duyệt
- Dọn rác và làm sạch máy tính
- Lên lịch trình hoạt động
- Tối ưu hóa khả năng hoạt động của máy tính
 Liên kết tải về - [1.17 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm History Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat history cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

History Cleaner 2.82


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wipe 3/5 Dọn dẹp lịch sử trình duyệt
  • EraseMaster 3/5 Xóa lịch sử duyệt web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá