download Instagram for Chrome 8.1.1

Instagram for Chrome

 8.1.1

Download Instagram for Chrome - Tải và chia sẻ ảnh hiệu quả

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/11/2022

Instagram for Chrome là một tiện ích danh cho trình duyệt chrome, nó giúp người dùng có thể nhanh chóng tải lên và chia sẻ các hình ảnh từ máy tính, người dùng có thể tải lên nhiều hình ảnh cùng lúc và chia sẻ nó với bạn bè và người thân. Đặc biệt, Instagram for Chrome cũng hỗ trợ người dùng xem và tải về các hình ảnh của bạn bè một cách dễ dàng, ngay trên giao diện chương trình.


- Download Instagram cho Android
- Download Instagram cho iPhone

Instagram for Chrome giống như các tiện ích mở rộng khác của Chrome: rất nhẹ, cài đặt nhanh chóng. Phần mềm gần như thay thế được hoàn toàn Instagram trên điện thoại di động của bạn.

download instagram for chrome

Giao diện phần mềm Instagram for Chrome có nhiều nét tương đồng với giao diện phần mềm instagram trên điện thoại. Vì vậy những người dùng quen thuộc với instagram hoàn toàn không gặp bất kì khó khăn gì khi sử dụng tiện ích mở rộng này. Để thay đổi giao diện cho trình duyệt khi mở một tab mới trên Google chrome, tiện ích Embark New Tab Page sẽ giúp ích được cho bạn, đặc biệt Embark New Tab Page cung cấp nhiều hình ảnh khác nhau để bạn lựa chọn.

Phần mềm thậm chí còn có ưu điểm vượt trội so với instagram trên điện thoại di động, đó là tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng, cũng như tiện lợi trong việc sử dụng. Bạn có thể tương tác với bạn bè, người thân như thích hình ảnh, gửi bình luận ảnh, đánh dấu ảnh... trên một giao diện rộng và thân thiện với người dùng hơn điện thoại di động rất nhiều.

Do đặc điểm là một tiện ích mở rộng, Instagram for Chrome giống như một trang tab mới trên Chrome. Biểu tượng của phần mềm cũng xuất hiện trên thanh công cụ của Chrome và với người dùng thường xuyên sử dụng mạng xã hội trên trình duyệt Chrome, đây đúng là một tiện ích cần thiết.

Một trong những tính năng mà người dùng rất thích ở Instagram hiện nay đó là tính năng Stories, với Stories, người dùng có thể chia sẻ và kể lại những câu chuyện mà mình gặp trên Instagram cho người thân và bạn bè của mình được biết, nếu bạn chưa biết tính năng này, hãy đọc cách dùng Instagram Stories mà Taimienphi.vn đã giới thiệu sẽ giúp các bạn nắm chắc và sử dụng tốt tính năng này hơn.

Nếu chán sử dụng Instagram, các bạn có thể xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn hoặc tạm thời, nếu xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn bạn sẽ không thể khôi phục nick Instagram nữa, ngược lại nếu xóa tài khoản Instagram tạm thời, các bạn vẫn có thể khôi phục lại tài khoản của mình.

Tính năng của Instagram for Chrome:

- Nhỏ gọn, cài đặt nhanh.

- Giao diện tương tự Instagram trên điện thoại di động, thân thiện với người dùng.

- Tốc độ truyền dữ liệu nhanh.

- Tương tác với người dùng trên các mạng xã hội: thích hình ảnh, gửi bình luận ảnh, đánh dấu ảnh...

- Chỉnh sửa ảnh, thu phóng hình ảnh, chia sẻ ảnh.


Liên kết tải về - [122 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Instagram for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instagram for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Instagram for Chrome 8.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm