download History Sweeper 3.36

History Sweeper

 3.36

Download History Sweeper - Xóa lịch sử trình duyệt web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/10/2020

History Sweeper hỗ trợ người dùng tìm và xóa những dữ liệu rác tồn tại lâu ngày trên máy tính, sinh ra do quá trình cài đặt và sử dụng máy tính, nhằm làm sạch và tăng hiệu suất cho hệ thống. Phần mềm này có khả năng xóa lịch sử duyệt Web cùng tất cả những thư mục còn được lưu trên bộ nhớ để bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng cho người dùng.

Quảng cáo

History Sweeper mang đến cho bạn nhiều tùy chọn để lọc và xóa những thành phần trên hệ điều hành như: các tập tin được tạo ra trong quá trình sử dụng Windows, truy cập Internet, quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng, những tập tin tạm thời, tập tin được IE lưu trữ trong History, tập tin cookie được tạo ra trong quá trình duyệt Web.... Bên cạnh đó, chương trình này còn cung cấp cho bạn khả năng dọn rác để làm sạch cho toàn bộ hệ thống.

History Sweeper còn giúp đỡ bạn trong việc xóa các tập tin tạm được tạo ra bởi các ứng dụng soạn thảo văn bản như tập tin tạm của Word, Excel, PowerPoint, Access; các chương trình nghe nhạc, đọc văn bản như Windows Media Player, RealPlayer,  Acrobat Reader. Phần mềm này cũng cho phép xóa dấu vết tìm kiếm file hay folfer mà ta đã từng sử dụng khi tìm kiếm, các lệnh đã từng thực hiện trong Start - Run và thư mục trong thư mục Temp.

History Sweeper có khả năng thực hiện dọn rác tự động cho máy tính theo chu kỳ thời gian mà người dùng đã thiết lập, hoạt động khi khởi động hoặc đóng hệ điều hành. Ngoài ra, bạn còn được phép thiết lập cấu hình cho việc xóa các thành phần trên Internet nhằm bảo vệ tuyệt đối các thông tin cá nhân.

Các tính năng chính của History Sweeper:

- Xóa các dữ liệu được tạo ra trong quá trình sử dụng máy tính
- Xóa lịch sử truy cập Internet
- Xóa các tập tin tạm được sinh ra bởi các ứng dụng trên Windows
- Dọn rác máy tính tự động
- Thiết lập các tùy chọn cho việc dọn dẹp máy tính
 Liên kết tải về - [350 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm History Sweeper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat history sweeper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

History Sweeper 3.36


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá