download Trustsoft HistoryKill 2013 9.0.3.0

Trustsoft HistoryKill

 2013 9.0.3.0

Download Trustsoft HistoryKill - Xóa lịch sử, cache, cookie trình duyệt web

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2020

Trustsoft HistoryKill hỗ trợ người sử dụng xóa đi toàn bộ các hoạt động sau khi lướt web để bảo vệ sự riêng tư cá nhân được an toàn.

Quảng cáo

Trustsoft HistoryKill cho phép người sử dụng xóa đi toàn bộ các dấu vết như lịch sử, cache của trình duyệt web.  Với tính năng ưu việt này, người sử dụng có thể yên tâm xóa đi bất kì các thông tin về hoạt động lướt web của mình một cách triệt để và đầy đủ.

Phần mềm Trustsoft HistoryKill còn có thể hỗ trợ người sử dụng xóa đi các dấu vết trong Windows như: Windows Media Player, RecycleBin, MS Office, thư mục lưu trữ tạm thời Temp, Windows Start… Đây là tính năng bổ trợ rất hữu ích với người sử dụng bởi nó giúp người dùng an tâm hơn về việc xóa đi các dấu vết kể cả những dấu vết đã được lưu trong Windows.

Ngoài ra, Trustsoft HistoryKill có ưu điểm khác trong việc che giấu đi các dấu vết lướt web đó là người dùng có thể thực hiện ghi đè nhiều lần lên các dấu vết với số lần có thể lên đến 99 lần. Tính năng này sẽ làm cho các dấu vết không thể phục hồi lại được, từ đó giúp che giấu dấu veert lướt web được hiệu quả.

Những tính năng chính của Trustsoft HistoryKill:

- Xóa lịch sử, cahe trình duyệt web
- Xóa dấu vết trên hệ điều hành
- Chống phục hồi dữ liệu bằng cách ghi dè lên dữ liệu cũLiên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trustsoft HistoryKill được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trustsoft historykill là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Trustsoft HistoryKill 2013 9.0.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá