download Internet Browser Cleaner ActiveX 7.0.2

Internet Browser Cleaner ActiveX

 7.0.2

Download Internet Browser Cleaner ActiveX - Xóa lịch sử truy cập Internet

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/07/2017

Internet Browser Cleaner ActiveX giúp đỡ người dùng xóa bỏ các dữ liệu còn được lưu lại trê trình duyệt Web sau quá trình làm việc và giải trí của bạn. Phần mềm này hỗ trợ trên nhiều trình duyệt phổ biến với khả năng xóa vĩnh viễn lịch sử mà không còn một công cụ nào có thể phục hồi lại được.


Internet Browser Cleaner ActiveX hỗ trợ người dùng xóa dấu vết truy cập Internet trên nhiều trình duyệt khác nhau. Đồng thời, nó cũng giúp xóa các dấu vết hoạt động trên hệ thống máy tính sau khi bạn không sử dụng máy nữa. Do vậy không ai có thể biết được bạn đã làm gì với những trang web bạn đã truy cập, các ứng dụng hay tập tin đã được tải về, chương trình đã chạy, bộ phim đã xem,…

Internet Browser Cleaner ActiveX giúp làm sạch và vệ sinh toàn bộ hệ thống, xóa các File tạm, các dữ liệu rác, các thư mục tập tin còn lưu lại trên thùng rác, từ đó nâng cao và tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng tự động vệ sinh máy tính thường xuyên nên bạn hoàn hoàn yên tâm khi không có một thông tin quan trọng nào được phát hiện bởi người khác.

Internet Browser Cleaner ActiveX hỗ trợ trên nhiều trình duyệt như Google Chrome, Inernet Explorer, Firefox, Safari, Opera, Comodo Dragon Internet Browser, K-Meleon, Rockmelt, Flock, Google Chrome Canary,... Chương trình cho phép hoạt động bằng dòng lệnh và tùy chọn từng phần hoặc toàn bộ lịch sử để xóa chúng.

Các tính năng chính của Internet Browser Cleaner ActiveX:

- Xóa bỏ các dữ liệu còn lưu lại sau khi lướt Web
- Xóa bỏ các File tạm trên Windows
- Làm sạch và tối ưu hiệu suất cho hệ thống
- Bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng
- Tự động và thường xuyên làm sạch
 Liên kết tải về - [604.01 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Browser Cleaner ActiveX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet browser cleaner activex là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Browser Cleaner ActiveX 7.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm