download CivCrafter Cho Android

CivCrafter

 Cho Android

Download CivCrafter - Game xây dựng vương quốc đồ họa Pixel cực hấp dẫn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/06/2019

CivCrafter là game casual đồ họa pixel 2D sở hữu gameplay hấp dẫn, đưa người chơi vào hành trình dài gây dựng vương quốc từ thuở sơ khai 2 bàn tay trắng đến ngày hưng thịnh, CivCrafter chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi ước muốn thầm kín của game thủ về một giấc mơ vương quyền.


Quảng cáo

Download và tham gia CivCrafter, người chơi sẽ vào vai một nhà chiến thuật tài ba cùng với đó là một người quản lý sáng suốt. Công việc của bạn tron game là tìm gỗ, thịt và tài nguyên để xây dựng nên những công trình. Đồng thời bạn phải đào tạo ra những chiến binh, lập nên những liên minh để bảo vệ đất nước của mình hay tấn công những đất nước khác mở rộng lãnh thổ cho mình.

civcrafter

Tải CivCrafter cho Android - Game xây dựng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

CivCrafter là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tựa game nổi tiếng Civilization và Clash of Clans. Ba yếu tố quan trọng nhất mà người chơi cần lưu ý đó là: Kỳ quan, những chú mèo và những con rồng. Một khi bạn xây dựng được kỳ quan, bạn sẽ dược tặng boss vĩnh viễn cho quá trình sản xuất một loại tài nguyên.

civcrafter 2

Download CivCrafter cho iPhone - Game xây dựng vương quốc đồ họa Pixel cực hấp dẫn

Một căn nhà nhỏ thô sơ, một bộ máy tính cũ kỹ chính là tất cả thiết bị mà người chơi có thể sử dụng trong CivCrafter giai đoạn đầu. Nhưng sau khi kiếm được số tiền đầu tiên, hoàn cảnh của bạn sẽ được cải thiện. Mua vào với giá thâp - bán ra với giá cao là nguyên tắc của mua bán kinh doanh và trong thế giới internet cũng không phải ngoại lệ, quá trình này cũng giống như mua bán cổ phiếu.

Hoặc bạn có thể thử sức với Battle for the Galaxy, game chiến thuật thời gian thực khá hấp dẫn cho mobile, nhiệm vụ của bạn trong Battle for the Galaxy là xây dựng quân đội, chiến đấu với kẻ thù và thống trị ngân hà.

https://gamehub.vn/hub/civcrafter-combo-ket-hop-civilization-va-clash-of-clans.92791/


Liên kết tải về - [47M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CivCrafter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat civcrafter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CivCrafter Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kingdom WarsGame đế chế nhiều người chơi cho di động
  • Fairy KingdomGame xây dựng và trang trí vương quốc
  • Tropico 6Game chiến thuật xây dựng vương quốc cho PC
  • Stronghold 1Game nhập vai lãnh chúa xây dựng vương quốc
  • ArcheAgeGame hành hành động chiến thuật xây dựng vương quốc
  • Little EmpireGame chiến thuật xây dựng vương quốc cho di động
  • Kingdoms & LordsGame xây đựng đế chế cho PC
  • Age Of CastlesGame chiến thuật xây dựng vương quốc
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá