download Clean Email Cho Android

Clean Email

 Cho Android

Download Clean Email - Sắp xếp và quản lý email

Bùi Minh Quang  cập nhật: 01/10/2019

Ứng dụng Clean Email là trình dọn dẹp và sắp xếp email theo định hướng bảo mật tốt nhất, cho phép bạn hủy đăng ký email và kiểm soát hộp thư đến của bạn. Công cụ này liên kết đến hòm thư Inbox để dễ dàng xác định email, hủy đăng ký, lưu trữ, di chuyển, gắn nhãn, tổ chức email của bạn thành các gói dễ xem xét để đơn giản hóa việc quản lý email.


Quảng cáo

Clean Email là một trong những ứng dụng quản lý email tốt nhất mà bạn nên sở hữu để kiểm soát tốt hơn hòm thư của mình. Cụ thể, công cụ này mang đến các chức năng cơ bản: hủy đăng ký email mà bạn không cần, xóa, lưu trữ, di chuyển, gắn nhãn các nhóm email thay vì từng cái một, sắp xếp email thành các gói, tự động hóa mọi hành động lặp đi lặp lại với email. Hãy làm sạch Email hộp thư của bạn bằng các quy tắc và bộ lọc từ ứng dụng quản lý email này.

clean email

Download Clean Email, Sắp xếp và quản lý email

Clean Email tự động dọn dẹp hòm thư cho bạn theo chu kỳ để giúp email của bạn luôn được gọn gàng và sạch sẽ. Bạn cũng có thể chặn người gửi không mong muốn và đảm bảo rằng email của họ sẽ không bao giờ truy cập hộp thư đến của bạn nữa. Ứng dụng này có thể áp dụng cho Gmail và GSuite, iCloud, Hotmail, Outlook, Office 365, AOL,...

Để khôi phục mật khẩu email trên điện thoại bạn có thể sử dụng công cụ Email Password Recovery Help với khả năng phục hồi mọi loại mật khẩu cho dù chúng phức tạp tới đâu, có thể áp dụng Email Password Recovery Help cho mọi dịch vụ email như DreamMail, IndrediMail, EmailTray, PegasusMail.

Các tính năng chính của Clean Email:

- Dọn dẹp và sắp xếp email

- Hủy đăng ký email

- Tự động làm sạch email

- Sắp xếp email thành các gói

- Chế độ xem thông minh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clean Email được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clean email là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Clean Email Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Superhuman 3/5 Ứng dụng kiểm tra, quản lý email
 • myMail 3/5 Quản lý email, sắp xếp email theo nhóm
 • gLabelsQuản lý, phân loại email
 • EasyMailQuản lý Hotmail và Gmail trong một ứng dụng
 • CleanfoxDọn dẹp email, chặn thư rác
 • UltraMailQuản lý tài khoản Gmail,Hotmail, Outlook
 • Lite MailQuản lý nhiều tài khoản email
 • Boomerang MailSắp xếp, phân loại, tự động gửi email
 • All MailsTruy cập và quản lý tất cả các tài khoản email
 • PST Viewerquản lý email
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá