download PST Viewer 11.05.01

PST Viewer

 11.05.01

Download PST Viewer - quản lý email

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/07/2015

PST Viewer cung cấp cho người dùng tùy chọn để xem được các tập tin dạng PST của tài liệu Microsoft Outlook mà không tốn nhiều thao tác, không cần cài đặt thêm phần mềm khác. Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng xem nội dung mail, thực hiện xóa, chỉnh sửa, gửi mail... tới các tài khoản trong danh bạ một cách đơn giản.


PST Viewer cung cấp cho bạn khả năng quản lý và thao tác trên các email trong Microsoft Outlook - đây là tiện ích hỗ trợ gửi và nhận email được phát triển bởi Microsoft. Nhờ đó, bạn có thể mở và xem tiêu đề email, nội dung, ghi chú, danh bạ, mail nháp, nội dụng các tập tin đính kèm, ... dễ dàng mà không cần cài đặt MS Outlook.

Thêm vào đó, PST Viewer còn có thể quản lý và xem các tập tin msg, RFC-822, tập tin email Outlook, ... và tìm kiếm email dựa trên các tiêu chuẩn tiên tiến được tích hợp trong công cụ. Nhờ đó bạn dễ dàng tìm thấy những email quan trọng và tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Hơn nữa, đối với những email trên Microsoft Outlook có thể được chuyển đổi sang định dạng PDF chỉ với cú click chuột nhờ PST Viewer. Ngoài ra, bạn có thể xem tiêu đề email, nội dung, ghi chú, danh bạ, mail nháp, nội dụng các tập tin đính kèm, ... trực tiếp trên internet.

PST Viewer được tích hợp đầy đủ những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể quản lý và thao tác trong quá trình gửi và nhận email dễ dàng mà không cần cài đặt MS Outlook trên máy tính. PST Viewer còn được thiết kế với giao diện đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Ý, Đức, Nga, Ba Lan , Bồ Đào Nha, Filippino, tiếng Ả Rập, Tiếng Hin-ddi, ... và hỗ trợ tất cả các phiên bản của MS Outlook như MS Outlook 97, Outlook 2000, Outlook XP, Outlook 2003, Outlook 2007 và Outlook 2010.

Những tính năng chính của PST Viewer:

- Quản lý và thao tác trên các tập tin PST trong Microsoft Outlook.

PST Viewer hỗ trợ người dùng quản lý và thao tác trên các tập tin PST trong Microsoft Outlook. Bởi vậy, bạn có thể mở và xem các tập tin PST kể cả khi chúng có thiết lập mã bảo mật.

- Quản lý và thao tác trong quá trình gửi và nhận email dễ dàng mà không cần cài đặt MS Outlook trên máy tính.

- Tìm kiếm email dựa trên các tiêu chuẩn tiên tiến.

Tiện ích được xây dựng với các thuật toán tìm kiếm tiên tiến giúp bạn tìm kiếm nhanh các email quan trọng trong hàng đống email. Nhờ tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

- Xem tiêu đề email, nội dung, nội dụng các tập tin đính kèm, ... trực tiếp trên internet.

- Giao diện đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Ý, Đức, Nga, Ba Lan , Bồ Đào Nha, Filippino, tiếng Ả Rập, Tiếng Hin-ddi, ...

- Hỗ trợ tất cả các phiên bản của MS Outlook như MS Outlook 97, Outlook 2000, Outlook XP, Outlook 2003, Outlook 2007 và Outlook 2010.
 Liên kết tải về - [2.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PST Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pst viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PST Viewer 11.05.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm