download TurboC for Mac 3.0 build 31.10.2016

TurboC for Mac

 3.0 build 31.10.2016

Download TurboC for Mac - Công cụ lập trình dựa trên DosBox

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/09/2017

TurboC++ for Mac là công cụ lập trình dựa trên DosBox dành cho người dùng Mac, lớp wrapper kết hợp trình biên dịch, trình gỡ lỗi, trình tạo và môi trường phát triển tích hợp (IDE) Borland TurboC++. Ứng dụng hoạt động ở cả chế độ cửa sổ và toàn màn hình, hỗ trợ chuyển đổi bằng phím tắt.

Quảng cáo

Mặc dù tiến trình phát triển TurboC++ đã chính thức dừng lại vào những năm 1990 nhưng cách cài đặt và sử dụng công cụ này trên các hệ điều hành hiện đại đang nổi lên, một trong số đó là tạo một lớp wrapper với sự hỗ trợ của phần mềm mô phỏng DOS DosBox.

Với lớp wrapper này, người dùng có thể sử dụng TurboC++ trên máy tính Windows 7, Linux hay trên máy Mac với TurboC++ for Mac đang được nói đến.


TurboC for Mac
Download TurboC for Mac - Phần mềm

TurboC++ for Mac sẽ khởi động ở chế độ cửa sổ nhưng cũng hỗ trợ ở chế độ toàn màn hình với phím tắt OPTION+ENTER. TurboC++ kèm theo nhiều công cụ phát triển hữu ích như trình biên dịch, trình gỡ lỗi, trình chỉnh sửa C++ với hệ thống trợ giúp toàn diện, tích hợp bộ tạo, bộ liên kết hỗ trợ công việc của lập trình viên.

Đánh giá về TurboC++ for Mac so với Microsoft Visual C++ và Bloodshed Dev C++

Microsoft Visual C++ hay còn được gọi là MSVC là môi trường phát triển cho các ngôn ngữ lập trình C, C++, tích hợp cả công cụ phát triển và gỡ lỗi mã nguồn C++, Microsoft Visual C++ còn hỗ trợ người dùng tự động hoàn thành việc viết mã và hỗ trợ đa ngôn ngữ rất hiện đại.
 
Bloodshed Dev C++ là ngôn ngữ lập trình C và C++, hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản và viết các chương trình cho DOS, Bloodshed Dev C++ quản lý toàn diện các thư viện hỗ trợ, tốc độ biên dịch và xử lý văn bản nhanh.

Những tính năng chính của TurboC++ for Mac:

- Công cụ lập trình dựa trên DosBox

- Hỗ trợ chuyển đổi chế độ cửa sổ và toàn màn hình bằng phím tắt

- Trình biên dịch, trình gỡ lỗi, trình chỉnh sửa C++ với hệ thống trợ giúp toàn diện

- Tích hợp bộ tạo, bộ liên kết


Liên kết tải về - [19.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Trình giả lập Android phục vụ nhiều mục đích khác nhau, từ các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng đến game thủ chơi game Android trên màn hình lớn với chuột và bàn phím. Và đây là danh sách các phần mềm giả lập Android tốt nhất cho máy tính có thể đáp ứng được mọi mục đích sử dụng của bạn, dù đó là gì.
 • Cách chạy Mario typing trên windows 10, 7 bằng DosBox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mario Typing là phần mềm kết hợp với trò chơi Mario giúp bạn luyện gõ 10 ngón rất hữu hiệu. Mặc dù là phần mềm cổ nhưng vẫn có thể chạy Mario Typing trên Windows 10, 7 bằng DosBox rất đơn giản, DosBox là giả lập DOS rất thích hợp để giải quyết các ứng dụng cũ như Mario
 • Cách thiết lập Dual Monitor trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Việc thiết lập Dual Monitor là giải pháp thích hợp với người dùng muốn hiển thị màn hình lớn để làm việc hoặc muốn hiển thị một thứ gì đó trên màn hình khác. Quá trình thiết lập Dual Monitor sẽ không còn khó khăn nữa, với các chức năng cải tiến trên hệ điều hành Windows 10, giờ đây người dùng có thể thiết lập Dual Monitor một cách dễ dàng. Dưới đây là cách thiết lập Dual Monitor trên Windows 10.
 • Top phần mềm giả lập Android trên Linux
  Giả sử nếu muốn chạy các ứng dụng Android trên Linux. Trong trường hợp này, giải pháp lý tưởng là chạy phần mềm giả lập Android. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top phần mềm giả
 • Top ứng dụng lập trình trên iPhone, iPad dành cho trẻ
  Để trẻ tìm hiểu và phát triển tài năng với lập trình từ bé thì một ứng dụng lập trình được thiết kế dành cho trẻ em hẳn sẽ rất hữu ích. Với thiết bị iOS, bạn hãy tham khảo top ứng dụng lập trình trên
 • Cách sửa lỗi thường gặp trên giả lập MEmu
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Phần mềm giả lập Android MEmu hỗ trợ người dùng máy tính có thể trải nghiệm không gian phú trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người gặp phải một số lỗi khiến phần mềm không hoạt động được do đó để khắc phục một số lỗi thường gặp trên giả lập MEmu mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn
 • Thiết lập Kiosk Mode trên trình duyệt Chrome Windows 10
  Nếu cho người khác sử dụng máy tính của bạn, tốt nhất nên thiết lập Kiosk Mode trên trình duyệt Chrome Windows 10 của bạn. Kiosk Mode hỗ trợ tạo tài khoản guest (tài khoản khách) thứ 2 trên trình
 • Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Các phiên bản Windows mới không hỗ trợ các game DOS và các ứng dụng cũ khác. Và đó là lý do tại sao những tiện ích như DOSBox ra đời. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dùng dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS cũng như các phím tắt DOSBox để bạn sử dụng tiện ích một cách chuyên nghiệp hơn.
 • Microsoft triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Microsoft mới đây đã triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu với tổng cộng 44 video ngắn gọn, súc tích, được xây dựng trên những kiến thức và kinh nghiệm của những người đi trước. Người học có thể tìm kiếm loạt video này trên YouTube.
 • Top IDE miễn phí tốt nhất cho lập trình C
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  C++ là ngôn ngữ lập trình phổ biến và được hầu hết các lập trình viên lựa chọn để phát triển ứng dụng trên thế giới. Để máy tính có thể hiểu được ngôn ngữ lập trình này, bạn sẽ cần đến các IDE (Môi trường phát triển tích hợp). Nếu bạn đang dùng Windows 10, hãy tham khảo ngay các IDE miễn phí tốt nhất cho lập trình C++ trong bài viết của Taimienphi.vn nhé!
 • Cài đặt và thiết lập Fastboot, ADB/USB Driver trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC
  Bạn đang cố gắng chạy các ứng dụng dành cho điện thoại trên máy tính, bạn có thể gỡ lỗi các lỗi trên các ứng dụng của mình trên các thiết bị Android. Hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể cài đặt
 • Sao lưu và phục hồi Profile lưu trữ trên Firefox với MozBackup
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  MozBackup là một ứng dụng miễn phí dùng để sau lưu và phục hồi những thông tin, cài đặt cho các trình duyệt. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chúng, bạn cùng tham khảo nhé.
 • 5 công cụ lập trình tốt nhất mọi lập trình viên cần biết
  Bài viết 5 công cụ lập trình tốt nhất mọi lập trình viên cần biết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn các công cụ lập trình được các chuyên gia đánh giá rất cao. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
TurboC for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TurboC for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat turboc for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TurboC for Mac 3.0 build 31.10.2016


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá