download ConfidentSend  5.7

ConfidentSend

  5.7

Download ConfidentSend - Bảo mật và xóa file ẩn

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/08/2022

ConfidentSend là phần mềm mang đến cho người sử dụng những công cụ thông minh trong việc loại bỏ các dữ liệu ẩn và những tệp tin đính kèm trong mail


ConfidentSend có dung lượng nhỏ nên rất an toàn với ổ cứng và dữ liệu của người dùng khi cài đặt và sử dụng.
ConfidentSend tương thích với hệ điều hành Microsoft Outlook 2003 hay 2007 hoặc email của khách hàng với Mozilla Thunderbird nên trước khi sử dụng người dùng nên thực hiện cài đặt các điều kiên trên để đạt được hiệu quả tốt.

Phần mềm ConfidentSend hỗ trợ người sử dụng loại bỏ các dữ liệu ẩn dưới nhiều định dạng khác nhau như: Micro Office (Word, Excel, PowerPoint), OpenOffice,org hay StarOffice, tài liệu PDF, JPEG, PNG, SVG… hay những dữ liệu được nén trong Zip. Với khả năng nổi trội có thể loại bỏ hơn 39 loại dữ liệu ẩn từ 18 loại tệp tin khác nhau phần mềm khiến người dùng có thể tin tưởng vào hiệu quả mà nó mang lại.

Ngoài ra, ConfidentSend còn có thể kiểm tra và làm sạch các file đính kèm để tránh virus xâm nhập và làm hại đến máy tính của bạn. Với ConfidentSend bạn có thể thực hiện chia sẻ tệp tin được an toàn và bảo mật cao mà chỉ cần những thao tác đơn giản và không tốn thời gian.

Những tính năng chính của ConfidentSend:

- Hỗ trợ hoạt động trên hệ điều hành Microsoft Outlook 2003/ 2007 hoặc email với Mozilla Thunderbird.
- Tính năng loại bỏ các file ẩn của 18 loại tệp tin khác nhau như: Micro Office, OpenOffice, org, StarOffice, PDF, JPEG, PNG, SVG… và hơn 39 loại dữ liệu khác.
- Cung cấp tính năng kiểm tra và làm sạch các file đính kèm để bảo đảm an toàn cho máy tính.
 Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ConfidentSend được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat confidentsend là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm