download KeyWallet 1.0

KeyWallet

 1.0

Download KeyWallet - Quản lý, bảo mật dữ liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/12/2013

Bạn có rất nhiều loại tài khoản cá nhân đi kèm những mật khẩu phức tạp để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Để đảm bảo độ an toàn và ngăn chặn rò rỉ mật khẩu, bạn thường tạo nhiều mật khẩu khác nhau cho mỗi tài khoản. Tuy nhiên, bạn vẫn gặp nhiều rắc rối để nhớ và quản lý hết tất cả các loại mật khẩu này. Phần mềm KeyWallet sẽ giúp bạn giải quyết.

Quảng cáo

KeyWallet hỗ trợ người dùng mã hóa và quản lý hệ thống mật khẩu trên máy tính bằng một mật khẩu chủ. Trong đó, người dùng có thể đưa tất cả các mật khẩu hiện có của mình vào danh mục do mình tạo ra trên chương trình, quản lý mật khẩu bằng cách chia ra các danh mục để lưu trữ các mật khẩu khác nhau. Dữ liệu mật khẩu của bạn được mã hóa một cách rất chặt chẽ và an toàn nên ngay cả khi mã nguồn của chương trình bị rò rỉ.  
 
KeyWallet cũng cho phép người dùng tự tìm thấy các loại mật khẩu một cách nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Nó có khả năng nhận diện các trang chương trình cần mật khẩu và tự động nhập mật khẩu tương ứng mà không cần bạn phải gõ thủ công.

Ứng dụng này giúp bạn thực hiện việc xuất và nhập mật khẩu qua ổ cứng, chuyển dữ liệu mật khẩu qua máy tính cá nhân khác mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu thông qua mật khẩu chủ do bạn tự tạo ra trên chương trình, ngăn cấm việc truy cập và ăn cắp dữ liệu mật khẩu của bạn.
 
Theo đánh giá của nhiều người dùng, KeyWallet hoạt động rất linh hoạt trên nhiều hệ điều hành thông dụng, tùy biến dễ dàng và có nhiều tính năng tự động, giao diện trực quan và thao tác rất dễ dàng.

Các tính năng chính của phần mềm KeyWallet:


-    Tạo danh mục quản lý mật khẩu, cho phép thêm, phân chia nhận diện mật khẩu dễ dàng
-    Mã hóa cơ sở dữ liệu mật khẩu
-    Nhập và xuất cơ sở dữ liệu mật khẩu
-    Bảo vệ dữ liệu bằng khóa an toàn
-    Tự động nhận diện các thông tin cá nhân để đăng nhập mật khẩu tự động
-    Hỗ trợ đa ngôn ngữ
-    Hoạt động rất linh hoạt trên nhiều hệ điều hành
-    Giao diện trực quan và dể sử dụng
 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KeyWallet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keywallet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá