download ContHOT Hotel Control 2.3.7.0

ContHOT Hotel Control

 2.3.7.0

Download ContHOT Hotel Control - Theo dõi, quản lý đặt phòng khách sạn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

ContHOT Hotel Control là phần mềm quản lý khách sạn dành riêng cho những ai thường xuyên phải thực hiện các công việc quản lý khách sạn, nhà nghỉ, đặt phòng, cũng như quản lý khách hàng và lượng hàng hóa tiêu thụ trong khách sạn. Tất cả các thông tin được sử dụng trong ContHOT Hotel Control sẽ được lưu trong các báo cáo bằng văn bản, qua đó cải thiện chất lượng quản lý của khách sạn.

Quảng cáo

Nhà phát triển ContHOT Hotel Control đã thiết kế phần mềm này với tiêu chí đảm bảo phần mềm hoạt động ổn định trên hầu hết các hệ điều hành miễn là hệ thống máy tính đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu.

Trước đó, nhiều người dùng cũng đã biết đến phần mềm quản lý Hotel Management Solution dành cho các khách sạn và được xem là giải pháp vừa đơn giản vừa chuyên nghiệp cho hoạt động kinh doanh khách sạn, Hotel Management Solution tích hợp nhiều nghiệp vụ quản lý, đồng thời bảo mật cho các dữ liệu quan trọng, từ thông tin về doanh thu đến các liên hệ khách hàng.


ContHOT Hotel Control
Download ContHOT Hotel Control - Phần mềm Theo dõi, quản lý đặt phòng khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn ContHOT Hotel Control không thiếu bất kỳ tính năng thiết thực nào hỗ trợ xử lý các tác vụ liên quan đến ngành khách sạn như quản lý khách hàng, thêm các thông tin cá nhân của khách hàng, sắp xếp phòng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tính năng đặt phòng tích hợp trong phần mềm quản lý khách sạn ContHOT Hotel Control đặc biệt hữu ích, với mỗi phòng đều có một tab tiêu thụ tương ứng và rất dễ quản lý, đảm bảo khách hàng không bị xếp trùng phòng, đồng thời tiết kiệm thời gian quản lý khách hàng hiệu quả.

Nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý khách sạn còn phải kể đến công cụ bHotel Easy hiện đang được nhiều đơn vị sử dụng, bHotel Easy giúp nhà quản lý điều phối tốt hơn hoạt động kinh doanh của mình, tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng.

Các tính năng chính của phần mềm ContHOT Hotel Control:


- Quản lý khách sạn, nhà nghỉ, đặt phòng.
- Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành.
- Quản lý thông tin cá nhân của khách hàng.
- Sắp xếp phòng.
 Liên kết tải về - [28.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ContHOT Hotel Control - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ContHOT Hotel Control được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat conthot hotel control là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ContHOT Hotel Control 2.3.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá