download Creative Photo Manager 2.03.05

Creative Photo Manager

 2.03.05

Download Creative Photo Manager - Quản lý hình ảnh hiệu quả

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/10/2015

Creative Photo Manager giúp bạn quản lý hình ảnh cực tốt và an toàn. Nó cung cấp cho bạn vô số tính năng thông minh như một công cụ để tìm kiếm theo từ khóa.


Creative Photo Manager sẽ kiểm soát album của bạn một cách tối ưu. Bạn sẽ không phải lo lắng khi biên soạn album nữa, Creative Photo Manager sẽ giúp bạn tự động biên soạn ambum thông minh cũng như khả năng xem hình ảnh theo một thứ tự thời gian.

Hơn nữa, bạn còn có thể thao tác với hình ảnh của mình với những công cụ chỉnh sửa trực quan, chẳng hạn như cắt xén, loại bỏ mắt đỏ và thay đổi độ cân bằng màu sắc.
 
Creative Photo Manager cũng bao gồm một công cụ đính toàn cảnh 3D mạnh mẽ, với nó bạn có thể tạo một cái nhìn 360 độ ấn tượng về ngọn núi bạn vừa leo lên hay một dòng sông bạn vừa đi qua. Cho dù bạn muốn chia sẻ hình ảnh qua email, xem chúng như là một trình chiếu slide hay đơn giản chỉ in chúng ra

Creative Photo Manager cung cấp cho bạn những tiện ích thân thiện người dùng, với chúng tất cả những việc đó được thực hiện gần như ngay lập tức.

Tính năng chính cua Creative Photo Manager:

· Hình ảnh toàn cảnh 3D - Cách nhanh nhất và dễ nhất để tạo ra một cái nhìn 360 độ của bức ảnh phong cảnh đẹp.
· Chỉnh sửa và sửa chữa - Nâng cao hoặc sửa chữa hình ảnh buồn tẻ của bạn với tính năng tự động phơi sáng, tự động san lấp mặt bằng, cắt xén và các tính năng giảm mắt đỏ.
· Chụp hình - Creative Photo Manager sắp xếp hợp lý quá trình chụp màn hình bằng cách cấu hình các phím nóng khác nhau để chụp một khu vực, một cửa sổ hoặc toàn bộ màn hình. Tính năng tiện lợi khác bao gồm tự động xem trước, tiết kiệm và đặt tên tệp tin.
- Smart Album – Biên dịch một album tự động từ bộ sưu tập ảnh cảu bạn chỉ trong vài giây
· Chia sẻ - Tự động tối ưu chất lượng và kích thước của bức ảnh của bạn để gửi email.
· Lịch - Cho phép bạn xem bộ sưu tập ảnh của bạn trong thứ tự thời gian hoặc trong một khoảng thời gian nhất định.
· EFX đặc biệt - Chuyển đổi hình ảnh của bạn bằng cách áp dụng hiệu ứng đặc biệt như "dầu vận".
· Tạo - Tạo các trình diễn tùy chỉnh (hoàn chỉnh với nhạc nền) và bảo vệ màn hình từ bộ sưu tập ảnh của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 Liên kết tải về - [26.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Creative Photo Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat creative photo manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Creative Photo Manager 2.03.05


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm