download EXIF Viewer  3.7.5

EXIF Viewer

  3.7.5

Download EXIF Viewer - Xem thông tin và quản lý hình ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 21/06/2018

EXIF Viewer là ứng dụng toàn diện trong việc xem và xử lý ảnh số. Phần mềm này cung cấp chế độ xem ảnh dưới dạng thông tin chi tiết, lọc, chuyển hoặc sao chép các bức ảnh cùng với dữ liệu đi kèm. Người dùng cũng có thể tạo một bản báo cáo hoặc in các bức ảnh cùng trực tiếp từ chương trình.


EXIF Viewer cung cấp chế độ xem ảnh dưới dạng thông tin mở rộng (EXIF) với các chi tiết đi kèm về miêu tả ảnh, mẫu, định hướng, bản quyền, Flash, bình luận người dùng....Các bức ảnh sẽ được hiển thị lần lượt ở chế độ thu nhỏ và giúp người dùng có được những cái nhìn tổng quan nhất. Các thông số lý lịch dữ liệu ảnh được sắp xếp rõ ràng theo hàng. Ứng dụng này còn giúp bạn lọc, sao chép hoặc chuyển các bức ảnh vào một nơi lưu trữ khác với các dữ liệu đính kèm.

Điểm nổi bật của EXIF Viewer 1.1:

 

EXIF Viewer hỗ trợ mở và xem nhiều định dạng ảnh như JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG, PSD, PCX, TGA, WMF, EMF, WBMP, ICO, DIB. Nếu người dùng có bộ sưu tập đồ sộ các bức ảnh thì đây là một lựa chọn xem ảnh hoàn hảo. Chương trình cung cấp nhiều chế độ xem ảnh như xem ở chế độ toàn màn hình và chế độ trình chiếu, xem và duyệt hình ảnh trong Thumbnails thu nhỏ.

EXIF Viewer cho phép in ra danh sách của những bức ảnh đã được tạo ngang. Người dùng cũng có thể chọn những bức ảnh với một số thông tin kèm theo hoặc tạo một báo cáo định dạng .xls hoặc .htm nơi các bức ảnh được cung cấp với thông tin mở rộng (EXIF).

Các tính năng chính của EXIF Viewer:

- Mở và xem nhiều định dạng ảnh
- Hiển thị các thông số lý lịch dữ liệu của ảnh
- Xem ảnh ở nhiều chế độ
- Lọc và sao chép ảnh
- In ảnh kèm dữ liệu
- Tạo các báo cáo ảnh với phần thông tin mở rộng
- Hỗ trợ nhiều định dạng
 

 Liên kết tải về - [160 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EXIF Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat exif viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm