download DigiKam for Linux 3.5.0

DigiKam for Linux

 3.5.0

Download DigiKam for Linux - Quản lý hình ảnh cho Linux

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/08/2019

DigiKam for Linux là phần mềm quản lý hình ảnh được ưa chuộng và tin tưởng nhất trên Linux. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quảnh lý, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa ứng dụng này rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.


DigiKam for Linux là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Linux  miễn phí được thiết kế để quản lý, chỉnh sửa và tạo ra hình ảnh trong một môi trường thân thiện với người sử dụng. Nó bao gòm các tính năng hữu ích như bảo mật ảnh, duyệt ảnh, chuyển đổi định dạng, chỉnh sửa ảnh cơ bản,... và nhiều hơn thế nữa.

DigiKam for Linux hỗ trợ  hầu hết các định dạng ảnh thông dụng như BMP, JPEG, JPEG 2000, GIF, PNG, PCX, TIFF, WMF, ICO, TGA,... Chương trình được thiết kế với mã nguồn mở dành cho KDE, bạn cũng có thể nhập ảnh từ thẻ nhớ từ thẻ nhớ hoặc máy ảnh vào PC vủa bạn, từ đó dễ dàng tổ chức, thêm tiêu đề, xếp hạng và chia sẻ chúng với bạn bè,người thân rất dễ dàng.

DigiKam có giao diện sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng, không yêu cầu bạn phải có kỹ năng cao. Các dịch vụ phổ biến mà chương trình hỗ trợ là Flick, PicasaWeb và Facebook, các dịch vụ trên đều trang bị các plugin hình ảnh của DigiKam, cho phép upload hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu là lần đầu tiên sử dụng DigiKam for Linux, bạn cần cung cấp cho chương trình biết nơi hình ảnh của bạn được lưu trữ. Khi kích hoạt sử dụng lần đầu, ứng dụng này sẽ hiện ra một cửa sổ yêu cầu bạn lựa chọn thư mục hình ảnh. Với mỗi một lần thư mục lưu trữ được lựa chọn, DigiKam for Linux sẽ nhớ thư mục đó và sẽ chỉ làm việc với thư mục này cho tới khi bạn có sự thay đổi.

Các tính năng chính của DigiKam:

- Cho phép tổ chức, quản lý, sắp xếp và chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng.
- Hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chức năng chia sẻ online nhanh chóng, hiệu quả.
- Hỗ trợ hệ điều hành Linux.
- Các tính năng nâng cao cho người sử dụng chuyên nghiệp.
 Liên kết tải về - [54.14MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DigiKam for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digikam for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DigiKam for Linux 3.5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm