download Facebook Zoom 0.8 for Firefox

Facebook Zoom

 0.8 for Firefox

Download Facebook Zoom - Quản lý hình ảnh trên Facebook

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/05/2019

Facebook Zoom là một ứng dụng tiện ích cho phép bạn dễ dàng quản lí và trình chiếu các bức ảnh tâm đắc của mình ngay trên trang facebook. Qua đó, chương trình cũng cho phép bạn chỉnh sửa hoặc phóng to các bức hình chỉ với vài cú click chuột đơn giản.


Về cơ bản Facebook Zoom là một ứng dụng tiện ích khá nhỏ gọn dành cho người dùng tai Facebook với tính năng chính đó là giúp bạn quản lí và tiến hành trình chiếu những bức hình mình yêu thích trên facebook. Chương trình cho phép bạn xem toàn bộ các hình ảnh theo từng chủ đề album một cách thuật lợi mà không phải chuyển trang.

Facebook Zoom tiết kiệm cho bạn một khối lượng thời gian khi giúp bạn lựa chọn các bức hình mình thích chỉ trong vài giây. Chương trình tích hợp tính năng phóng to hình ở kích thước thực giúp hạn chế tối đa tình trạng chỉnh sửa cấu hình tự động của facebook.

download facebook zoom

Để up các hình ảnh lên mạng xã hội Facebook với độ phân giải cao, công cụ Easy Photo Uploader for Facebook sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn, cho phép up ảnh từ máy tính mà không qua trình duyệt, ngoài ra Easy Photo Uploader for Facebook còn giúp thay đổi kích thước mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh.

Đặc biệt, Facebook Zoom là ứng dụng có thể làm việc trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay như: Internet Explorer, Firefox và Google Chrome. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng và gắn chương trình ngay trên thanh công cụ của trình duyệt một cách tiện lợi.

Ngoài ra, Facebook Zoom là một chương trình có kích thước khá nhẹ không hề gây ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của trình duyệt. Đây cũng là một chương trình có các tính năng đơn giản, dễ dàng sử dụng và khá thân thiện với người dùng.

Các tính năng chính của Facebook Zoom:

- Giúp quản lí và tiến hành trình chiếu những bức hình yêu thích trên facebook.

- Cho phép xem toàn bộ các hình ảnh theo từng chủ đề album mà không phải chuyển trang.

- Giúp lựa chọn các bức hình yêu thích chỉ trong vài giây.

- Tích hợp hợp tính năng phóng to hình ở kích thước thực.

- Có thể làm việc trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay như: Internet Explorer, Firefox và Google Chrome.

- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.
.


Liên kết tải về - [600.84K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Zoom được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook zoom là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Zoom 0.8 for Firefox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm