download Darn Passwords 3.1.0.3

Darn Passwords

 3.1.0.3

Download Darn Passwords - Tạo, quản lý mật khẩu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/10/2019

Bạn thường xuyên sử dụng các tài khoản để giao dịch email cá nhân, đăng nhập các diễn đàn hay mở các hộp thoại chat. Và có thể những tài khoản này bạn sử dụng nhiều mất khẩu khác nhau, cũng không loại trừ trường hợp có lúc bạn sẽ quên một trong những mật khẩu đó hoặc sẽ mất một trong những mật khẩu này. Và bạn cần một công cụ để quản lý cũng như đảm bảo an toàn cho các mật khẩu này. Darn Passwords chính là công cụ mà bạn cần.

Darn Passwords hỗ trợ người dùng kiếm soát và quản lý hệ thống mật khẩu trên máy tính thông qua một mật khẩu chủ. Trong đó, người dùng được phép đưa tất cả các mật khẩu hiện có của mình vào danh mục do mình tạo ra trên chương trình, quản lý mật khẩu bằng cách chia ra các danh mục để lưu trữ các mật khẩu khác nhau.

Với phần mềm này bạn cũng có thể thực hiện việc xuất và nhập mật khẩu qua ổ cứng, chuyển dữ liệu mật khẩu qua máy tính cá nhân khác mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu thông qua mật khẩu chủ do bạn tự tạo ra trên chương trình, ngăn cấm việc truy cập và ăn cắp dữ liệu mật khẩu của bạn.

Để tạo ra các loại mật khẩu an toàn trên máy tính, bạn có thể sử dụng WebPassBooster cho phép tạo password từ các cụm từ, ký hiệu và kích hoạt bàn phím ảo, đặc biệt WebPassBooster còn cho phép kết hợp sử dụng mật khẩu trong nhiều tài khoản email và ứng dụng.


Darn Passwords
Download Darn Passwords - Phần mềm Tạo, quản lý mật khẩu

Phần mềm này cũng cho phép người dùng tự tìm thấy các loại mật khẩu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó cũng có khả năng nhận diện các trang Web cần mật khẩu và tự động nhập mật khẩu tương ứng mà không cần bạn phải gõ thủ công.

Dữ liệu mật khẩu của bạn được mã hóa một cách rất chặt chẽ và an toàn nên ngay cả khi mã nguồn của chương trình bị rò rỉ dựa trên thuật toán mã hóa hiện đại –Blowfish.
 
Phần mềm Darn Passwords hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng, giao diện trực quan và thao tác rất dễ dàng.

Các tính năng chính Darn Passwords:

 


-    Tạo danh mục quản lý mật khẩu, cho phép thêm, phân chia nhận diện mật khẩu dễ dàng
-    Nhập và xuất cơ sở dữ liệu mật khẩu
-    Mã hóa cơ sở dữ liệu mật khẩu với thuật toán Blowfish.
-    Hỗ trợ đa ngôn ngữ
-    Hỗ trợ các điều hành Windows 95/98/2000/NT/XP
 


Liên kết tải về - [2.46 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Darn Passwords - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Darn Passwords được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat darn passwords là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Darn Passwords 3.1.0.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • POGS 3/5 Quản lý mật khẩu cá nhân
  • pwclip 4/5 Tạo và quản lý mật khẩu trên máy tính
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm