download X Lizard Password Manager 4.0

X Lizard Password Manager

 4.0

Download X Lizard Password Manager - Tạo và quản lý mật khẩu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/02/2015

Bạn có rất nhiều mật khẩu được lưu trữ trên máy tính cá nhân sử dụng cho việc đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau nhưng lại luôn lo lắng mật khẩu có thể bị mất hoặc quên bất cứ lúc nào. Với X-Lizard Password Manager bạn sẽ không còn bận tâm về vấn đề này nữa


X-Lizard Password Manager cung cấp chức năng mã hóa và lưu trữ hệ thống mật khẩu trên máy tính cá nhân của bất cứ người dùng nào.

Phần mềm này cũng cho phép người dùng tự do thêm mật khẩu, lọc theo danh sách, tách các mật khẩu và tìm thấy các loại mật khẩu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ tạo danh mục và khóa an toàn hầu hết các loại mật khẩu (đăng nhập diễn đàn, gmail, facebook….) Đồng thời X-Lizard Password Manager cũng hỗ trợ cho người dùng tự động đăng nhập vào các trang web yêu thích với mật khẩu được lưu sẵn trên đó.

X-Lizard Password Manager hỗ trợ bạn thực hiện việc xuất và nhập mật khẩu qua ổ cứng, có thể chuyển dữ liệu mật khẩu qua máy tính cá nhân khác mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu thông qua mật khẩu chủ do bạn tự tạo ra trên chương trình, ngăn cấm việc truy cập và ăn cắp dữ liệu mật khẩu của bạn.

X-Lizard Password Manager sẽ tự động sao lưu bản dữ liệu mật khẩu nên ngay cả khi mã nguồn của chương trình bị rò rỉ hoặc ổ cứng hỏng hóc thì các dữ liệu vẫn an toàn.
 
Phần mềm X-Lizard Password Manager hỗ trợ trên Windows 2K/XP/2003/Vista/2008/7, hỗ trợ Unicode và nhiều ngôn ngữ trên thế giới, giao diện trực quan và thao tác rất dễ dàng.

Các tính năng chính của phần mềm X-Lizard Password Manager:


-    Mã hóa và lưu trữ mật khẩu
-    Tạo danh mục quản lý mật khẩu, cho phép thêm, phân chia nhận diện mật khẩu dễ dàng thông qua mật khẩu quản trị chung
-    Tự động đăng nhập trang web
-    Nhập và xuất cơ sở dữ liệu mật khẩu
-    Tự động sao lưu dữ liệu
-    Bảo mật tuyệt đối danh mục mật khẩu thông qua mật khẩu chủ
-    Hỗ trợ đa ngôn ngữ, Unicode
-    Hỗ trợ Windows 2K/XP/2003/Vista/2008/7
 Liên kết tải về - [2.73 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm X Lizard Password Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat x lizard password manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

X Lizard Password Manager 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • POGS 3/5 Quản lý mật khẩu cá nhân
  • pwclip 4/5 Tạo và quản lý mật khẩu trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm