download Password Scrambler 1.0 for Chrome

Password Scrambler

 1.0 for Chrome

Download Password Scrambler - Quản lý, lưu trữ mật khẩu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/02/2021

Các mật khẩu đăng nhập các tài khoản của bạn thường có độ phức tạp khác nhau và nhiều lúc bạn rất khó để ghi nhớ chúng. Vậy tại sao bạn không chọn một mật khẩu cho nhiều tài khoản, Công cụ Password Scrambler sẽ giúp bạn biến một mật khẩu chủ thành nhiều mật khẩu phụ cho từng tài khoản này.


Mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản với bạn khi bạn chỉ việc tạo những mật khẩu chủ ngắn gọn cho tất cả những tài khoản cá nhân như gmail, yahoo, facebook… những loại mật khẩu đơn giản này sẽ được Password Scrambler mã hóa thành nhiều phiên bản phụ khác nhau với độ phức tạp cao mà người khác rất khó để ghi nhớ và nhận diện.

Mật khẩu phụ được lưu trữ trên dữ liệu của Password Scrambler và bạn cũng không cần ghi nhớ nó,chỉ cần nhớ mật khẩu chủ của bạn. Và khi nào bạn đăng nhập vào tài khoản bất kỳ, bạn có quyền tùy chọn các mật khẩu phụ đã được tạo ra.

Password Scrambler hỗ trợ bạn biến những loại mật khẩu được tạo nên từ tên tuổi, ngày sinh nhật, các con số theo thứ tự… trở thành những ký tự rất phức tạp mà bất kỳ hacker hay những phần tử xấu nào cũng không thể phát hiện. Rõ ràng nó đã làm đơn giản hóa việc quản lý mật khẩu của bạn nhưng lại làm cho nó trở nên khó khăn với người khác.

Password Scrambler sẽ tự ghi nhớ các mật khẩu phụ mỗi lần bạn đăng nhập trên bộ nhớ chương trình. Mỗi lần bạn muốn truy cập vào bất cứ trang web hay một cổng trực tuyến nào, chương sẽ tự động hoạt động bộ nhớ và đăng nhập cho bạn bằng mật khẩu phụ một cách nhanh chóng.

Phần mềm dễ dàng cài đặt và sử dụng với hầu hết người. Nó hỗ trợ nhiều windows thông dụng như Windows 3.x/95/98/Me/NT/2000/XP.

Các tính năng chính của phần mềm Password Scrambler:

-    Mã hóa những mật khẩu đơn giản thành nhiều mật khẩu phụ
-    Biến các mật khẩu được tạo nên từ những con số, chữ cái thông thường thành những ký tự phức tạp
-    Ghi nhớ mật khẩu phụ trên bộ nhớ và tự động đăng nhập theo tài khoản
-    Ngăn chặn hacker và những phần tử xấu có ý định ăn cắp mật khẩu
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, hỗ Windows 3.x/95/98/Me/NT/2000/XP.Liên kết tải về - [15 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Password Scrambler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat password scrambler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Password Scrambler 1.0 for Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PassKeeper 3/5 Bảo vệ, lưu trữ mật khẩu
  • POGS 3/5 Quản lý mật khẩu cá nhân
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm