download ZippyLock 2.1.0 Build 10000

ZippyLock

 2.1.0 Build 10000

Download ZippyLock - Tạo mật khẩu, bảo vệ dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/05/2015

Máy tính của bạn lưu giữ quá nhiều loại mật khẩu mà mỗi lần cần chúng để đăng nhập vào một chương trình nào đó bạn phải cố ghi nhớ chúng lại. Bạn cũng cần đảm bảo an toàn cho những mật khẩu quan trọng, giữ bí mật và ngăn chặn tình trạng mất mật khẩu. Công cụ hữu hiệu nào có thể hỗ trợ bạn. Nên nghĩ đến ZippyLock - Ứng dụng quản lý mật khẩu rất đắc lực.


ZippyLock mã hóa và quản lý hệ thống mật khẩu trên máy tính thông qua một mật khẩu chủ. Trong đó, người dùng có thể đưa tất cả các mật khẩu hiện có của mình vào danh mục do mình tạo ra trên chương trình, quản lý mật khẩu bằng cách chia ra các danh mục để lưu trữ các mật khẩu khác nhau.

Phần mềm này cũng cho phép người dùng tự tìm thấy các loại mật khẩu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó cũng có thể nhận diện các chương trình cần mật khẩu và tự động nhập mật khẩu theo các form tương ứng do bạn tạo ra mà không cần bạn phải gõ thủ công.


ZippyLock
Download ZippyLock - Phần mềm Tạo mật khẩu, bảo vệ dữ liệu

Phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện việc xuất và nhập mật khẩu qua ổ cứng (hoặc ổ đĩa USB) và chuyển dữ liệu mật khẩu qua máy tính cá nhân khác mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu thông qua mật khẩu chủ do bạn tự tạo ra trên chương trình, ngăn cấm việc truy cập và ăn cắp dữ liệu mật khẩu của bạn.

Dữ liệu mật khẩu của bạn được mã hóa một cách rất chặt chẽ và an toàn dựa trên những thuật toán hiện đại nên ngay cả khi mã nguồn của chương trình bị rò rỉ thì dữ liệu vẫn được bảo vệ.
 
Phần mềm ZippyLock hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng như Windows 2K/XP/2003/Vista , giao diện trực quan và thao tác rất dễ dàng.

Các tính năng chính của phần mềm ZippyLock:


-    Tạo danh mục quản lý mật khẩu, cho phép thêm, phân chia nhận diện mật khẩu dễ dàng
-    Nhập và xuất cơ sở dữ liệu mật khẩu qua ổ đĩa
-    Mã hóa cơ sở dữ liệu mật khẩu, đảm bảo an toàn
-    Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows 2K/XP/2003/Vista


Liên kết tải về - [544.00 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ZippyLock - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZippyLock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zippylock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZippyLock 2.1.0 Build 10000


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • POGS 3/5 Quản lý mật khẩu cá nhân
  • pwclip 4/5 Tạo và quản lý mật khẩu trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm