download dbForge Schema Compare for MySQL  5.1.7

dbForge Schema Compare for MySQL

  5.1.7
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 51906
  • Size: 18.6 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8

Download dbForge Schema Compare for MySQL - Lược đồ so sánh MySQL

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/08/2022

dbForge Schema Compare for MySQL giúp bạn phân tích sự khác biệt về cấu trúc cơ sở dữ liệu trong nháy mắt và giải phóng cho bạn khỏi những thao tác thủ công, tốn thời gian. Ứng dụng này hỗ trợ mọi phiên bản máy chủ MySQL.

Quảng cáo

dbForge Schema Compare for MySQL là một công cụ giúp bạn nhanh chóng so sánh và đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu MySQL, ứng dụng này cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về mọi sự khác biệt giữa các lược đồ cơ sở MySQL, chỉ ra rõ ràng và chính xác kịch bản SQL.

dbForge Schema Compare giúp bạn phân tích tác động của việc nâng cấp ứng dụng trên một cơ sở dữ liệu. Khi có ý định cập nhật thêm các tiện ích mới cho ứng dụng, bạn nên phân tích trước để đảm bảo mọi thứ sẽ làm việc tốt khi hoàn thành. dbForge Schema Compare làm rõ quá trình đó giúp bạn có thể nhìn thấy để phân tích và tùy biến dễ dàng.

dbForge Schema Compare giúp bạn biên tập dữ liệu tại chỗ như: chọn lọc, gộp vào nhóm, và sắp xếp các tùy chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện các bản truy vấn SQL, có thể đưa ra báo cáo kết quả so sánh dưới dạng Excel và HTML, bạn có thể in ấn dữ liệu đã kiểm tra được.

Một số tính năng chính của dbForge Schema Compare for MySQL:

- So sánh và đồng bộ cơ sở dữ liệu MySQL
- Phân tích tác động của việc nâng cấp ứng dụng trên một cơ sở dữ liệu
- Tao ra sơ đồ báo cáo trong Excel và định dạng HTML
- Hỗ trợ tùy chỉnh cơ sở dữ liệu trước khi thay đổi
- Tùy chỉnh lịch trình cập nhật các thay đổi sơ sồ dòng lệnh
 Liên kết tải về - [18.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm dbForge Schema Compare for MySQL được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dbforge schema compare for mysql là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

dbForge Schema Compare for MySQL 5.1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá