download Defraggler  2.22.995 / 2.18.945

Defraggler

  2.22.995 / 2.18.945

Download Defraggler - Hỗ trợ chống phân mảnh ổ cứng máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/05/2018

Defraggler hỗ trợ người dùng trong việc chống phân mảnh ổ đĩa cứng, tương thích với hệ thống NTFS và FAT 32. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều ổ cứng để thực hiện chống phân mảnh, kể cả ổ cứng trống, quá trình này được thực hiện nhanh chóng, an toàn hay thiết lập lịch trình để tăng cường hiệu suất cho máy tính.

Quảng cáo

Defraggler cho phép người dùng thực hiện chống phân mảnh cho toàn bộ tập tin, thư mục, hoặc tập tin riêng lẻ sau khi sử dụng chức năng tìm kiếm các tập tin theo kích cỡ hoặc loại cụ thể. Hoặc để tiết kiệm thời gian, bạn loại trừ các tập tin bằng tên định dạng và nhiều tiêu chí khác. Ứng dụng này cũng hỗ trợ bạn di chuyển các dữ liệu có dung lượng lớn trên ổ cứng để tìm kiếm và truy cập nhanh hơn.


Defraggler
Download Defraggler - Phần mềm Hỗ trợ chống phân mảnh ổ cứng máy tính

 

Defraggler có khả năng hiển thị tình trạng hiện thời của những tập tin đã phân mảnh trước khi bạn chống phân mảnh cho chúng. Một bản đồ ổ đĩa tương tác hiển thị trực quan cách thức khoảng trống trên ổ đĩa cứng của bạn bị lấp đầy hoặc trống rỗng, phân biệt bằng các màu sắc khác nhau. Tại đây người dùng có thể xem dung lượng ổ cứng đã bị phân mảnh cùng đặc điểm chi tiết của nó, giúp bạn có phương pháp phù hợp để xử lý chúng.

Chương trình này có tốc độ chống phân mảnh nhanh chóng, an toàn và tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn. Người dùng cũng có thể lên lịch trình chống phân mảnh cho tất cả ổ cứng chống phân mảnh nhiều ổ đĩa trên cùng một máy tính bằng cách sử dụng các lịch trình khác nhau.

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng chống phân mảnh ổ cứng, ngoài Defraggler thì UltimateDefrag cũng là một trong những phần mềm được người dùng yêu thích sử dụng. Trải nghiệm UltimateDefrag giúp bạn bảo vệ ổ đĩa cứng của mình.

Các tính năng chính của Defraggler:

- Chống phân mảnh ổ đĩa cho máy tính
- Tùy chọn số lượng ổ đĩa, thư mục để thực hiện chống phân mảnh
- Xem chi tiết thông tin ổ đĩa trước và sau khi xử lý
- Chống phân mảnh nhanh, an toàn và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính
- Lên lịch trình chống phân mảnh


Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Defraggler - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Defraggler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat defraggler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Defraggler 2.22.995 / 2.18.945


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá