download Đề thi thử đại học môn địa 2014 (Tổng hợp)

Đề thi thử đại học môn địa

 2014 (Tổng hợp)

Download Đề thi thử đại học môn địa - Ôn thi đại học môn Địa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/05/2018

Đề thi thử đại học môn địa là bộ đề luyện thi đại học môn Địa lý để ôn và luyện thi vào các trường đại học. Bộ đề gồm các câu hỏi địa lý gồm phần lý thuyết và vẽ biểu đồ, bám sát cấu trúc đề thi đại học cũng như chương trình học phổ thông.


Đề thi thử đại học môn địa giúp học sinh ôn luyện môn Địa lý để chuẩn bị cho kỳ thi đại học đang đến gần, làm quen dần với áp lực thi cử để có kết quả tốt hơn. Bộ đề thư môn Địa Lý gồm nhiều dạng đề có cấu trúc khác nhau như có đặc điểm chung là bám sát nội dung học trong chương trình phổ thông, các câu hỏi đều được biên soạn và kiểm duyệt kỹ lưỡng. Hy vọng với các đề thi thử môn Địa Lý này, các em học sinh sẽ vượt qua được kỳ thi đại học dễ dàng hơn.

Với các bạn học sinh ôn thi khối C thì ngoài đề thi thử đại học môn địa, mọi người có thể tham khảo thêm đề thi thử đại học môn Sử để luyện thi đại học môn Sử dưới dạng thử sức làm các đề thi, qua đó cũng giúp các em ôn tập kiến thức đã học rất hiệu quả, đề thi thử đại học môn Sử được xây dựng bám sát vào kiến thức sách giáo khoa Lịch sử lớp 12 vì thế các em học sinh có thể yên tâm ôn tập.

 

de-thi-thu-dai-hoc-mon-dia

Ngoài môn Địa lý thì môn Tiếng anh cũng là môn học quan trọng, là một trong những môn thi mà các thí sinh cần chuẩn bị, các bạn có thể lưu lại bài tập ngữ pháp tiếng anh ôn thi Đại học để thực hành làm các bài tập tiếng anh nhằm củng cố kiến thức ngữ pháp trọng tâm một cách hệ thống và bài bản nhất, bài tập ngữ pháp tiếng anh ôn thi Đại học có đáp án kèm theo để các thí sinh dễ dàng đối chiếu kết quả bài làm của mình.

Các tính năng:

- Bộ đề luyện thi đại học môn địa
- Nội dung bám sát chương trình học
- Cấu trúc theo chuẩn của Bộ giáo dục
- Giúp ôn và luyện thi tốt hơn
 


Liên kết tải về - [237 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử đại học môn địa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử đại học môn địa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử đại học môn địa 2014 (Tổng hợp)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm