download Đề thi thử đại học môn Vật Lý 2013 (Các trường chuyên)

Đề thi thử đại học môn Vật Lý

 2013 (Các trường chuyên)

Download Đề thi thử đại học môn Vật Lý - Bộ đề luyện thi môn Vật Lý đại học

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/05/2018

Đề thi thử đại học môn lý tập hợp nhiều đề thi đại học môn Lý từ nhiều trường phổ thông trong cả nước, được biên soạn và chọn lọc kỹ để giúp các em học sinh làm quen dần với kỳ thi căng thẳng sắp đến gần.

Quảng cáo

Đề thi thử đại học môn Vật Lý phong phú về nội dung, được biên soạn từ nhiều giáo viên giỏi, có uy tín trong giảng dạy và luyện thi nên các em hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bộ đề thi thử môn Vật Lý bám sát chương trình sách giáo khoa và thêm một số nội dung nâng cao, phù hợp với trình độ các đề thi đại học đã được thi những năm trước đó. Bạn sẽ không còn phải mất công đến các lò ôn thi trong những ngày nắng nóng mệt mỏi nữa mà vẫn có cơ hội cao đề bước chân vào cổng trường đại học.

Ngoài đề thi thử đại học môn Vật Lý thì đề thi thử đại học môn Toán cũng là tài liệu ôn thi được rất nhiều các em học sinh lớp 12 quan tâm, nhất là những bạn có dự định đăng ký thi khối A, khối D, việc thực hành làm các đề thi thử đại học môn Toán sẽ giúp các em nắm chắc cấu trúc đề thi, dạng bài tập và nâng cao kỹ năng giải toán nhanh của mình.

Đề thi thử Đại học môn Vật Lý trường THPT LÝ THÁI TỔ - BẮC NINH

de-thi-thu-dai-hoc-mon-vat-ly

Đề thi thử Đại học môn Vật Lý trường THPT LƯƠNG THẾ VINH - HÀ NỘI


Bên cạnh đó đề thi thử đại học môn tiếng Anh cũng là tài liệu học tốt tiếng anh mà tất cả các bạn học sinh có thể tham khảo để ôn tập chuẩn bị cho các kì thi quan trọng trong năm học lớp 12, đề thi thử đại học môn tiếng Anh có đáp án kèm theo chi tiết để các bạn thực hành và tự chấm điểm bài làm của mình chính xác nhất.

Bộ đề thi thử đại học môn Vật Lý bao gồm:

- Bộ đề luyện thi đại học môn Lý
- Bám sát chương trình học phổ thông
- Phong phú về nội dung và dạng đề
- Giúp học sinh luyện thi và đậu đại học
 


Liên kết tải về - [70MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử đại học môn Vật Lý được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử đại học môn vật lý là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử đại học môn Vật Lý 2013 (Các trường chuyên)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá