download Đề thi thử đại học môn tiếng Anh 2014 (trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội)

Đề thi thử đại học môn tiếng Anh

 2014 (trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội)

Download Đề thi thử đại học môn tiếng Anh - Luyện thi tiếng Anh đại học

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/11/2017

Đề thi thử đại học môn tiếng Anh là bộ đề luyện thi đại học môn tiếng Anh giúp các học sinh đam mê môn tiếng Anh và đang có ý định dự thi các trường đại học trên cả nước có thể ôn và thi đạt hiệu quả cao hơn.

Quảng cáo

Đề thi thử đại học môn tiếng Anh tập hợp các đề thi môn tiếng Anh từ nhiều nguồn uy tín giúp cho các em học sinh ôn luyện để đạt kết quả cao hơn trong các kỳ thi đại học, cao đẳng. Bộ đề này bao gồm nhiều câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, biên dịch....để học sinh rèn luyện và làm quen dần với kỳ thi quan trọng nhất của mình. Bộ đề này còn rất hữu ích để các giáo viên và phụ huynh tham khảo trong việc ôn thi cho con em mình.

Tương tự các bạn có thể tham khảo thêm đề thi thử đại học môn Văn để thử sức mình và tự kiểm tra kiến thức một cách khách quan nhất, đề thi thử đại học môn Văn được xây dựng bám sát vào kiến thức tron sách giáo khoa Ngữ Văn vì thế đây cũng là tài liệu luyện thi rất hiệu quả mà các bạn học sinh không nên bỏ qua.

Đề thi thử đại học môn Tiếng Anh trương THPT LƯƠNG THẾ VINH - HÀ NỘI

de-thi-thu-dai-hoc-mon-tieng-anh

Ngoài đề thi thử đại học môn tiếng anh còn có rất nhiều các đề thi thử đại học khác mà các bạn học sinh lớp 12 có thể lưu lại để ôn tập chuẩn bị cho kì thi sắp tới như đề thi thử đại học môn hóa, dành cho các bạn học sinh đăng ký thi đại học khối a và khối b, đề thi thử đại học môn hóa có đáp án kèm theo vì thế các bạn có thể đối chiếu đáp án để chấm điểm bài làm cho mình một cách chính xác nhất.

Các tính năng chính:

- Luyện thi đại học môn tiếng Anh
- Tập hợp đa dạng các câu hỏi trắc nghiệm
- Bám sát cấu trúc đề thi đại học
- Ôn và thi tiếng Anh hiệu quả hơn
 


Liên kết tải về - [126 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử đại học môn tiếng Anh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử đại học môn tiếng anh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử đại học môn tiếng Anh 2014 (trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá