download Delete Duplicate Images 2.4.0.158

Delete Duplicate Images

 2.4.0.158

Download Delete Duplicate Images - Xóa ảnh trùng trong máy tính

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Delete Duplicate Images là một phần mềm khá đơn giản được tập đoàn Microsoft khuyên dùng như một công cụ hữu ích giúp bạn loại bỏ được các bức ảnh trùng trên máy tính dù ở bất cứ dạng nào.

Quảng cáo

Nhiều khi trong máy tính của bạn có rất nhiều ảnh giống nhau do copy hoặc tải về mà không xóa đi, và nó một phầ nào làm đầy không gian máy tính của bạn. Vậy thì bạn nên chọn cho mình một phần mềm với chế độ tự động xóa ảnh trùng trong máy tính. Và Delete Duplicate Images là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Delete Duplicate Images rất dễ dàng sử dụng cho cả máy tính cá nhân và máy tính công ty. Phần mềm này sẽ đảm bảo dung lượng bộ nhớ của máy bằng cách tìm kiếm và xóa các file ảnh trùng trên máy. Delete Duplicate Images sẽ tự động tìm kiếm các file ảnh trùng hoặc các ảnh trùng sau đó sẽ xóa chúng và loại bỏ tất cả.

Ngoài ra, với những bức ảnh được chụp bởi camera máy tính cũng dễ dàng được xóa đi một cách nhanh chóng và tự động. Bạn sẽ không phải mất thì giờ để tìm kiếm chúng và xóa lần lượt từng cái một. Delete Duplicate Images hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh nhiw BMP, PNG/GIF và hàng trăm định dạng đồ họa khác.

Tính năng chính của Delete Duplicate Images:

- Xóa các file ảnh trùng, loại bỏ các bức ảnh trùng trên máy tính một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động: Phần mềm này sẽ giúp bạn kiếm tìm những bức ảnh trùng và xóa chúng ngay lập tức, chỉ để lại một bức ảnh.

 - Có thể xóa các bức ảnh trùng được chụp bởi camera

 - Xóa ảnh trùng ở bất kì định dạng nào: Xóa ảnh trong định dạng BMP và PNG/GIF hay ở hàng trăm định dạng đồ họa khá
 Liên kết tải về - [25.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Delete Duplicate Images được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat delete duplicate images là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Delete Duplicate Images 2.4.0.158


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá