download Photoinstrument  7.7 build 1052

Photoinstrument

  7.7 build 1052

Download Photoinstrument - Chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/11/2021

PhotoInstrument là một công cụ có tính năng mạnh mẽ trong việc chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số, trợ giúp người dùng loại bỏ các khuyết điểm trên cơ thể của mình và trang điểm cho khuôn mặt một vẻ đẹp hoàn hảo.


Photoinstrument là công cụ, phần mềm chỉnh sửa ảnh, cho phép thay đổi kích thước và chỉnh sửa ảnh toàn diện chỉ với những thao tác kéo thả vô cùng đơn giản. Trên giao diện chương trình, với những bức ảnh đã được duyệt từ dữ liệu cá nhân, bạn được chọn định dạng ảnh cần thay đổi kích thước, màu nền, cảm ứng, độ sáng…. và sau vài click chuột bạn sẽ có kết quả như ý muốn.

Photoinstrument cung cấp rất nhiều bộ trang điểm, giúp bạn thay đổi và chỉnh lại dáng cơ thể, trang điểm cho khuôn mặt và loại bỏ những yếu điểm và mang lại cho bạn một dung nhan hoàn hảo, tươi tắn và đầy sức sống. Bên cạnh đó, tiện ích này còn cung cấp các hiệu ứng độc đáo để chỉnh sửa gam màu ảnh, độ tương phản, độ sáng chói, làm nhẵn, làm mờ...

Photoinstrument còn cho phép bạn thêm chú thích và thông điệp cho hình ảnh, lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau như JPG, PNG, BMP. Tính năng quét và lọc nhiễu mạnh mẽ sẽ không để lại một dấu vết nào trên ảnh và làm cho bức ảnh được cải thiện đáng kể.

Các tính năng chính của Photoinstrument :

- Thay đổi kích thước ảnh.

- Trang điểm cho khuôn mặt.

- Chỉnh sửa hình dáng cơ thể.

- Thêm chú thích vào bức ảnh.

- Lưu ảnh dưới nhiều định dạng ảnh.

- Tương thích chặt chẽ với Photoshop và hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photoinstrument được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photoinstrument là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photoinstrument 7.7 build 1052


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm