download PDF Eraser 1.8.3

PDF Eraser

 1.8.3

Download PDF Eraser - Xóa dữ liệu trong PDF

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/08/2020

PDF Eraser cho phép bạn chỉnh sửa, xóa một số nội dung trong file PDF hoặc toàn bộ tài liệu của bạn vì nhiều lý do khác nhau. Phần mềm này giúp xóa các hình ảnh không mong muốn hay chèn thêm hình ảnh, xoay các trang của tài liệu, thay đổi font chữ và màu sắc cho ảnh, thay đổi kích thước ảnh...

Quảng cáo

File PDF nổi tiếng có độ bảo mật cao. Chính vì đó mà việc chỉnh sửa file PDF không hề dễ dàng. Phần mềm PDF Eraser cho phép bạn xóa các dữ liệu trong file PDF để tạo thành file PDF mới.

Nổi tiếng trong việc tạo, chỉnh sửa và bảo mật file PDF phải kể tới phần mềm Foxit Reader đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng. Hiện nay Foxit Reader đang là phần mềm PDF có số lượng người dùng đông đảo nhất.


PDF Eraser
Download PDF Eraser - Phần mềm Xóa dữ liệu trong PDF

 

Với phần mềm PDF Eraser việc xem file PDF và xóa bỏ các dữ liệu có trong file như: Hình ảnh, text, hình ảnh, logo ... trở nên đơn giản. Hơn nữa, PDF Eraser còn giúp bạn xóa nội dung file gốc, thêm nội dung mới để biến file PDF thành của bạn.

Cách xóa hình ảnh, văn bản trong PDF bằng PDF Eraser cũng khá đơn giản, bạn xem hướng dẫn cụ thể ở mục thủ thuật của chúng tôi.

PDF Eraser hỗ trợ bạn chỉnh sửa file pdf với tính năng xoay trang: PDF Page Cutter, bạn có thể sửa vị trí của các trong file pdf để thuận tiện cho việc in cũng như sao chép file

Một số tính năng chĩnh của PDF Eraser

- Xem file PDF

- Xóa dữ liệu PDF : Logo, hình ảnh, text ...

- Thêm nội dung vào file PDF

- Hỗ trợ xoay trang PDFLiên kết tải về - [7.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF Eraser - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Eraser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf eraser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm