download SimilarImages 2013.11

SimilarImages

 2013.11

Download SimilarImages - Tìm kiếm hình ảnh trùng lặp

Thu Hà  cập nhật: 16/05/2014

SimilarImages là ứng dụng khá hữu ích nếu bạn muốn dọn dẹp máy tính, tìm kiếm và xóa bớt những hình ảnh trùng lặp nhằm giải phóng cho bộ nhớ. Dựa trên danh sách hình ảnh được liệt kê, bạn có thể tìm lại được những bức ảnh cũ và phân loại chúng.

Quảng cáo

SimilarImages sử dụng cách thức tìm kiếm thông minh dựa trên các tên File hoặc đặc điểm hình ảnh bằng cách sử dụng một thư viện đồ họa có sẵn để kiểm tra. Bạn có thể tìm thấy tất cả những bức ảnh giống nhau được lưu trữ ở nhiều thư mục trên máy tính để xóa bớt chúng ra khỏi hệ thống. Người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ duyệt ảnh như: tìm theo chế độ thường, độc quyền hoặc chế độ file tìm kiếm.

Các tính năng chính của SimilarImages:

- Tìm kiếm hình ảnh trùng lặp trên máy tính
- Tìm kiếm bằng cách dùng thư viện đồ họa có sẵn
- Sử dụng nhiều chế độ tìm kiếm
- Loại bớt các hình ảnh giống nhauLiên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SimilarImages được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat similarimages là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SimilarImages 2013.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá