download Dinosaur Eggs Pop Cho Android

Dinosaur Eggs Pop

 Cho Android

Download Dinosaur Eggs Pop - Game bắn trứng khủng long cổ điển cho di động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/07/2019

Dinosaur Eggs Pop là tựa game giải đố bắn trứng khủng long vui nhộn phù hợp với tất cả mọi người chơi, với lối chơi đơn giản cùng đồ họa bắt mắt, Dinosaur Eggs Pop có thể khiến bất cứ ai cũng có nhưng giờ giải trí vui vẻ khi tham gia.


Quảng cáo

Game bắn trứng khủng long cổ điển Dinosaur Eggs Pop là một lựa chọn giải trí tuyệt vời dành cho mọi độ tuổi, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game vừa truyền thống vừa mới lạ. Nhiệm vụ của bạn là bắn nhóm trứng bao gồm 3 quả trứng cùng màu trở nên để hoàn thành mọi màn chơi.

dinosaur eggs pop

Tải Dinosaur Eggs Pop cho Android - Game bắn bóng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Mới nghe, hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng lối chơi của Dinosaur Eggs Pop có vẻ đơn giản. Tuy nhiên đây là một nhiệm vụ khá thách thức vì đội quân trứng khủng long sẽ tiến dần về phía bạn, và nếu chúng chạm vào vạch giới hạn ở gần cuối màn hình, trò chơi kết thúc. Chính vì vậy, người chơi cần quan sát kỹ và ngắm bắn chính xác để vượt qua mọi level trong game.

dinosaur eggs pop 2

Download Dinosaur Eggs Pop cho iPhone - Game bắn trứng khủng long cổ điển cho di động

Dinosaur Eggs Pop được thiết kế với đồ họa đẹp mắt kết hợp âm nhạc và âm thành vui nhộn mang đến cho người chơi hơn 2000 màn chơi đầy thách thức. Game không chỉ cung cấp khoảng thời gian giải trí vui vẻ mà còn giúp các thành viên trong gia đình gắn kết hơn khi cùng nhau chơi game. Download Dinosaur Eggs Pop và chinh phục mọi màn chơi thách thức ngay hôm nay.

Bạn tham khảo thêm Bakery Blitz, tựa game mô phỏng làm bánh ngọt và các món tráng miệng độc đáo, Bakery Blitz thách thức kỹ năng quản lý thời gian của bạn trong việc nướng bánh và phục vụ khách hàng nhanh chóng.


Liên kết tải về - [53,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dinosaur Eggs Pop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dinosaur eggs pop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dinosaur Eggs Pop Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bubble Match 3/5 Game bắn bóng hấp dẫn cho máy tính
  • Top Bubble Pop 3/5 Game bắn trứng khủng long đồ họa đẹp mắt
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá