download Bubble Match 1.0

Bubble Match

 1.0
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1422
  • Size: 6,6 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista/7/8/10

Download Bubble Match - Game bắn bóng hấp dẫn cho máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/04/2018

Bubble Match thuộc thể loại bắn bóng có nối chơi tương tự như game bắn trứng khủng long nổi tiếng. Người chơi tham gia Bubble Match có nhiệm vụ là dùng chiếc súng đặc biệt bắn ít nhất là 3 quả bóng cùng màu để ghi điểm.Cách chơi đơn giản nhưng càng về sau mức độ khó và tốc độ càng nhanh hơn.

Quảng cáo

Nếu bạn yêu thích tựa game bắn trứng khủng long Dynomite kinh điển thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua Bubble Match. Trò chơi được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, hình ảnh vui nhộn mang tới cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng thú vị. Giống như Dynomite, Bubble Match vẫn tuân thủ theo cách chơi game match-3 quen thuộc để phá những quả bóng có cùng màu sắc với nhau để chúng không còn xuất hiện trên màn hình.

bubble match

Download Bubble Match - Game bắn bóng hấp dẫn cho máy tính

Trong Bubble Match, những quả bóng trên bức tường bóng luôn di chuyển liên tục từ trên xuống dưới, bạn sẽ phải thật nhanh mắt, nhanh tay tìm ra những quả bóng có cùng màu sắc để bắn chúng ra khỏi bức tường. Tuy nhiên cách chơi có vẻ đơn giản nhưng để đạt được thành tích cao hay phá đảo game thì không dễ, rất khó để có thể chinh phục hết các level trong game.

Bubble Match mang tới cho người chơi 200 level khác nhau, càng về sau mức độ thử thách càng tăng lên. Từng màn chơi sẽ có những thử thách khác nhau, tuy nhiên về cơ bản người chơi chỉ cần nhanh tay để bắn hết số bóng trên tường. Bên cạnh đó là rất nhiều Power-ups và các phần thưởng độc đáo trong game giúp cho người chơi có được những trải nghiệm hết sức độc đáo.

bubble match 2

Tải Bubble Match - Game bắn bóng hấp dẫn cho PC

Game Pikachu cũng là tựa game kinh điển trên máy tính cùng với game bắn gàn, bắn trứng khủng long...đã từng làm nhiều người say mê, cách chơi game Pikachu khá đơn giản, nhưng đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt bởi mỗi màn chơi sẽ quy định thời gian.


Liên kết tải về - [6,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bubble Match được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bubble match là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dinosaur Eggs Pop 3/5 Game bắn trứng khủng long cổ điển cho di động
  • Top Bubble Pop 3/5 Game bắn trứng khủng long đồ họa đẹp mắt
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá