download Toys Pop cho Android

Toys Pop

 cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1231
  • Size: 234,9 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: iOS 8.0 trở lên

Download Toys Pop - Game bắn bóng vương quốc đồ cho cho di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/08/2018

Bạn đã bao giờ muốn sống trong một thế giới đầy đồ chơi chưa? MadOverGames sẽ cho bạn điều ước này và chào đón bạn đến với một game bắn bóng mới đầy màu sắc - Toys Pop. Với kỹ năng bắn bóng tài tình của mình, bạn chỉ cần đưa 3 trái bóng cùng màu sắc nằm cạnh nhau để loại chúng. Hãy giúp Gugoo và bạn bè của mình mang lại hòa bình cho vương quốc đồ chơi.


Quảng cáo

Game Toys Pop cho Android được xây dựng với cốt truyện khá thú vị, BugeMan xấu xa đã bắt giữ các bạn đồ chơi trong vương quốc đồ chơi. Và nhiệm vụ của bạn là bắn rơi những trải bóng và đem hòa bình trở lại cho vùng đất này. Giống các game bắn bóng khác, trò chơi cũng đòi hỏi bạn bắn nhiều hơn 3 quả bóng cùng màu nằm cạnh nhau để loại bỏ chúng. Trong quá trình bắn bóng, bạn sẽ có các vật phẩm trợ giúp hữu ích trong tay để mang về cho mình những điểm số cao nhất.

toys pop

Download Toys Pop - Game bắn bóng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Die In The Dark là tựa game phiêu lưu kinh dị kết hợp mô phỏng giải đố khá thú vị dành cho PC, điểm thú vị là game Die In The Dark là sản phẩm của một cá nhân độc lập nên đây được coi là Indie game đúng nghĩa.

toys pop 2

Download Toys Pop - Game bắn bóng vương quốc đồ cho cho di động

Hành trình bắn bóng trong Toys Pop sẽ không dễ dàng, vì BugeyMan sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để ngăn cản bạn. Nhưng đừng lo lắng, với những động tác bắn bong bóng chính xác của mình, sẽ khiến anh ta không có cơ hội để cản trở bạn. Toys Pop cho iPhone mang tới hơn 2000 màn chơi chứa đầy đồ chơi và các quả bóng nhiều màu sắc, hành trình của bạn sẽ không kết thúc sớm.

Ngoài ra, nếu là fan của dòng game Minecraft chắc hẳn bạn sẽ thích thú EarthCraft - game phiêu lưu tuyệt vời trong phong cách sanbox, game EarthCraft cũng bao gồm yếu tố sinh tồn, xây dựng và khám phá, mang đến cho bạn trải nhiệm tuyệt vời không kém Minecraft.


Liên kết tải về - [234,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Toys Pop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat toys pop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Toys Pop cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Aura Bubbles 3/5 Game bắn bóng hấp dẫn cho di động
  • Bubble Match 3/5 Game bắn bóng hấp dẫn cho máy tính
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá