download DivX Pro Codec 10.0

DivX Pro Codec

 10.0

Download DivX Pro Codec - Phát video và chuyển đổi video

Hải Yến  cập nhật: 21/09/2013

DivX Pro Codec là chương trình bao gồm phiên bản đầy đủ của DivX Converter và DivX Pro Codec do đó người sử dụng sẽ được hỗ trợ đầy đủ công cụ hữu ích trong việc chơi video DivX với chất lượng cao và thực hiện chuyển đổi các video sang định dạng này một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Phần mềm DivX Pro Codec cho phép người sử dụng chơi video DivX chất lượng cao bằng công cụ thiết lập mã hóa. Công cụ này sẽ thiết lập mã hóa cho các video DivX để tạo ra hình ảnh và âm thanh chất lượng giúp người sử dụng được thưởng thức các video hấp dẫn và thú vị hơn.

DivX Pro Codec hỗ trợ người sử dụng chơi tất cả các loại DivX video như: các phiên bản DivX, phim DivX mua hoặc thua, các video DivX trên các website… Bạn cũng được hỗ trợ các tính năng tạo danh sách hay bộ sưu tập để chơi video yêu thích một cách nhanh chóng khi cần thiết.

Tính năng nổi bật khác của DivX Pro Codec là cho phép người sử dụng chuyển đổi bất kì định dạng video nào sang định dạng DivX được nhanh chóng và chỉ cần vài cú click chuột đơn giản. Chương trình cũng đảm bảo các video sau khi được chuyển đổi định dạng vẫn giữ nguyên được nội dung và chất lượng mà không có lỗi hay làm mất mát các đoạn phim bên trong.

Những tính năng khác của DivX Pro Codec:


-    Hỗ trợ nhúng các video DivX vào các trang web hoặc mạng xã hội.
-    Khả năng nén vượt trội các video kỹ thuật số 5 đến 10 lần so với định dạng MPEG-2/DVD.
-    Hỗ trợ từ nhiều luồng khác nhau với hiệu suất tối đa.Liên kết tải về - [970 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DivX Pro Codec được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat divx pro codec là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DivX Pro Codec 10.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá