download MPlayer 1.0

MPlayer

 1.0

Download MPlayer - Xem phim, video nhiều định dạng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/01/2014

MPlayer là chương trình được thiết kế với những tính năng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng chơi các file video trong môi trường Windows, Linux được thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.


Phần mềm MPlayer hỗ trợ người sử dụng nhiều định dạng video khác nhau như: AVI, MPEG, VOB, ASF, WMA, WMV, RM, QT, MOV, MP4, OGG, MKV, VIVO, FLI, NuppelVideo, yu4mpeg, FILM, RoQ, và thậm chí là các định dạng DVD, VCD, SVCD, DivX, H.264. Do đó, người sử dụng có thể thưởng thức các bộ phim hay video yêu thích với nhiều định dạng khác nhau trên máy tính của mình được thuận lợi hơn.

MPlayer hỗ trợ người sử dụng hầu hết các phần mềm hay phần cứng mở rộng và phần cứng giải mã như: MPEG, Siemens DVB, DXR2 và DXR3/Hollywood+ nên bạn có thể thưởng thức phim toàn màn hình với độ sắc nét cao và đảm bảo chất lượng âm thanh.

MPlayer còn có khả năng tích hợp được với các hệ chip khác nhau như: Athlon XP, Athlon 64, Pentium 4 (Prescott), Pentium M từ đó bạn có thể cài đặt và sử dụng trên hầu hết các máy tính và laptop để chạy các video được thuận lợi.

Những tính năng chính của MPlayer:

-    Có thể chơi nhiều định dạng video khác nhau: AVI, MPEG, VOB, ASF, WMA, WMV, RM, MOV, MP4, OGG, MKV, VIVO… và các định dạng DVD, VCD, SVCD, DivX, H.264.

-    Hỗ trợ chơi toàn màn hình.

-    Tích hợp với một số hệ chip: Athlon XP, Athlon 64, Pentium 4, Pentium M.

-    Hỗ trợ đa ngôn ngữ và Unicode.Liên kết tải về - [10.52 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • MPlayer 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 12/05/2008 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MPlayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mplayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm