download JetAudio Basic 8.1.8.20800

JetAudio Basic

 8.1.8.20800

Download JetAudio Basic - Nghe nhạc MP3 trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/07/2020

JetAudio Basic không chỉ là phầm mềm nghe nhạc, phát video trên máy tính mà còn hỗ trợ ghi CD, ghi âm và chuyển đổi giữa các định dạng nhạc khác nhau. JetAudio Basic còn cung cấp các hiệu ứng âm thanh vòm, reverb, và x-bass, âm thanh đa kênh, kiểm soát tốc độ của âm thanh phát, đồng bộ lời bài hát và chế độ phụ đề phim.


JetAudio Basic không đơn giản là phần mềm xem phim và nghe nhạc, người dùng sẽ tìm thấy được ở đây nhiều tính năng thú vị đáng ngạc nhiên, giúp người dùng có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời trên máy tính. Đầu tiên JetAudio Basic cung cấp công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh để phát video sắc nét nhất, tiếp theo là tính năng ghi âm từ nguồn âm thanh trên Microphone, giúp bạn nghe lại những âm thanh mà mình yêu thích, bạn cũng có thể tạo playlist và sửa đổi thông tin ca khúc, bộ phim, cung cấp nhiều hiệu ứng hình nền để bạn có thể thay đổi theo phong cách, hay tâm trạng.

JetAudio Basic mang đến một công cụ nghe nhạc chất lượng cao với cách sử dụng đơn giản cùng nhiều khả năng tùy chỉnh vô cùng linh hoạt. Bạn có thể tạo danh sách nghe nhạc để nghe ngẫu nhiên hoặc phát theo thứ tự. Ngoài tính năng nghe nhạc, phần mềm này còn hỗ trợ ghi âm, burn đĩa....

JetAudio Basic là phần mềm nghe nhạc chất lượng cao được dùng phổ biến hiện nay, khi tải JetAudio Basic người dùng có thể chạy phát trực tiếp những bài hát hay giai điệu âm nhạc mà mình yêu thích qua nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, FLV... Hiện JetAudio Basic được đánh giá cao ở khả năng xử lý mạnh, quản lý sâu rộng, khả năng chuyển đổi file âm thanh cũng như thay đổi âm lượng trong quá trình nghe.

Thời điểm hiện tại nhu cầu giải trí của người dùng tương khá cao, nếu như trước kia người dùng có thể nghe nhạc qua đài, băng hay CD thì nay hầu hết những thứ đó không còn thông dụng hay phổ biến nữa. Người dùng đã chuyển qua sử dụng các thiết bị công nghệ cao hơn hỗ trợ đa dạng và thông minh hơn, hay đơn giản họ thường dùng máy tính, laptop để nghe nhạc, xem phim hay các hoạt động khác. Từ yêu cầu chung đó các phần mềm hỗ trợ nghe nhạc và xem phim được phát triển mạnh mẽ cho phép người dùng có thể nghe cũng như thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật tại bất cứ nơi đâu.

Hiện có nhiều phần mềm nghe nhạc chất lượng cao được dùng phổ biến như: VLC, KMP, MKV Player, KLite Codec Pack, Media Player Classic, Windows Media Player... mỗi phần mềm có những điểm nổi bật khác biệt. JetAudio Basic là một trong những phần mềm hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao được dùng phổ biến hiện nay, phần mềm có khả năng xử lý các định dạng thân thuộc như MP3, MP4, FLV, AC3, DTS, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP2, WMA, FLAC, M4A... Bên cạnh đó, để xem phim nghe nhạc ở những định dạng hiếm, bạn có thể tham khảo VLC được đánh giá cao từ người dùng.

download jetaudio

Download JetAudio - Nghe Audio chất lượng cao

Chương trình JetAudio Basic là phiên bản đơn giản, rút gọn của JetAudio, phần mềm nghe nhạc nổi tiếng trên thế giới. Tuy là phiên bản rút gọn nhưng JetAudio Basic vẫn được tích hợp những tính năng chính của JetAudio. Ngoài ra, JetAudio basic cũng có thể sử dụng Pugin của công cụ nghe nhạc Winnap chính vì đó mà hiện nay số lượng download JetAudio Basic và sử dụng vẫn không hề giảm.

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm này, các bạn xem hướng dẫn nghe nhạc, xem phim bằng jetAudio Basic ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Tính năng mới của JetAudio Basic phiên bản 8.1.5:

- JetAudio Basic bản 8.1.3 cố định lỗi Pause / Resume khi phát nhạc

 

JetAudio Basic cung cấp tính năng cần có của một công cụ nghe nhạc, cho phép xem video, nghe audio. Phần mềm này cũng cho phép người dùng có thể chuyển đổi định dạng. Cho phép rip CD hoặc burn trực tiếp vào CD. Ngoài ra, JetAudio Basic còn hỗ trợ người dùng trong việc thu nhỏ giao diện thành cửa sổ để dễ sử dụng

Đơn giản và dễ sử dụng đó là những gì mà đa phần các trang mạng internet dành cho JetAudio Basic. Chương trình nghe nhạc này đã giành được giải thưởng phẩn mềm được tải về nhiều nhất, một trong phần mềm nghe nhạc tốt nhất.

JetAudio Basic hỗ trợ người dùng nghe và thưởng thức âm nhạc chất lượng cao. Bên cạnh đó, với nhiều tính năng hữu ích như quản lý, tạo danh sách bài hát, chuyển đổi file âm thanh cũng như thay đổi đổi âm lượng trong quá trình nghe dễ dàng. Nhiều định dạng video, âm thanh được hỗ trợ như MP3, MP4, FLV ...

Ngoài việc download JetAudio Basic để nghe nhạc, các bạn cũng có thể tham khảo nhiều phần mềm nghe nhạc như Windows Media Player, KMPlayer cũng đều hỗ trợ rất tốt chất lượng nghe nhạc. Trong đó, Windows Media Player là trình phát nhạc, video đi kèm với hệ điều hành Windows, có khả năng phát nhiều định dạng âm thanh cũng như video trực tiếp trên máy tính của bạn

Còn với KMP, đây là một phần mềm xem phim, nghe nhạc có chất lượng cao, luôn được người dùng sử dụng để xem các bộ phim có dung lượng cao mà nhiều phần mềm xem phím bình thường không hỗ trợ mà nếu có thì chất lượng phim rất kém. Ngoài ra, trong quá trình phát video, âm thanh, người dùng còn có thể chỉnh sửa, điều chỉnh âm thanh, chất lượng hình ảnh video ...

JetAudio Basic hiện chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows. Nếu đang sử dụng điện thoại Android, các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng MX Player để xem và nghe các video, bài hát chất lượng cao của mình. Ứng dụng MX Player hỗ trợ đầy đủ các định dạng video và âm thanh trên điện thoại hiện nay cũng như bao gồm rất nhiều tính năng đặc biệt khác.

Những tính năng chính của JetAdudio Basic:

- Nghe nhiều định dạng Audio:

JetAudio Basic có thể nghe hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến trên internet mà không cần phải đổi định dạng, mà cụ thể là các định dạng âm thanh MP3, AAC, FLAC và Ogg Vorbis. JetAudio Basic cũng hỗ trợ một số định dạng audio không phổ biến như Monkey’s Audio, True Audio, Musepack and WavPack.
 
- Xem nhiều định dạng Video:

Ngoài ra, phần mềm JetAudio Basic cũng hỗ trợ xem một số định dạng video như AVI, WMV,MIDI, RM... Như vậy, JetAudio Basic cũng hỗ trợ người dùng vừa nghe nhạc vừa xem video giống nhiều phần mềm khác

- Burn đĩa CD-ROM

Thêm vào đó JetAudio Basic cũng có một chức năng như là trích xuất âm thanh từ những CD- ROM. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng phần mềm này Burn file nhạc từ máy tính của mình sang CD ROM để lưu trữ hoặc mở trên đầu đĩa.

- Ghi âm từ Microphone:

JetAudio Basic cũng cho phép người dùng có thể ghi âm lại thừ Microphone hay các thiết bị thu âm khác.

- Tạo playlist và sửa đổi thông tin ca khúc,bộ phim:

JetAudio Basic còn cho phép người dùng có thể chèn và sửa dổi một số thông tin liên quan đến ca khúc như người thể hiện, nhạc sĩ sáng tác, album. Người dùng cũng có thể tạo một playlist bao gồm những bài hát mà bạn thích thú nhất.

- Kho hiệu ứng nền phong phú:

Như nhiều ứng dụng máy nghe nhạc phương tiện nghe nhạc khác, JetAudio cung cấp nhiều hiệu ứng hình nền để làm sinh động bản nhạc của bạ. JetAudio basic sẽ cung cấp cho bạn 3 hiệu ứng nền khác nhau. Nếu muốn thêm thì bạn có thẻ tải thêm nhiều hiệu ứng nền mới ở trang chủ hoặc ở một số website như Geisswerks, SoundSpectrum và morphyre.com.
 
- Tag các bài hát video cùng thể loại:

JetAudio basic còn cho phép người dùng có thể tạo các tag các bài hát có nét tương đồng lại với nhau. Điều này cho phép bạn có thể tag các video, audio có cùng nghệ sĩ thể hiện,theo thể loại nhạc, theo quốc gia, theo dòng nhạc. download JetAudio giúp bạn sắp xếp, sử dụng hợp lý hơn danh sách nhạc của mình

- Giao diện đơn giản dễ sử dụng có thể ẩn trên thanh công cụ taskbar của Windows:

Khác với phiên bản tiêu chuẩn, JetAudio Basic có giao diện rất đơn giản dễ nhìn và dung lượng nhẹ. Người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này nếu như đã sử dụng qua phiên bản tiêu chuẩn. Không những thế, JetAudio Basic còn có chế độ ẩn trên thanh công cụ task bar nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng làm việc hơn.


Liên kết tải về - [37.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

JetAudio Basic - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JetAudio Basic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jetaudio basic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JetAudio Basic 8.1.8.20800


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm