download RealPlayer  20.1.0.313

RealPlayer

  20.1.0.313
Download   

Download RealPlayer - Nghe nhạc, xem video trên PC

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/07/2022

RealPlayer là cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng những người thích nghe nhạc, xem phim trên internet. Bằng chứng cho thấy, con số download RealPlayer ngày một càng tăng. Với hình ảnh, âm thanh chất lượng cao mang lại cảm giác hào hứng, thích thú khi xem một bộ phim bom tấn và nghe những bản nhạc hay trên Laptop, PC


Hiện nay có rất nhiều phần mềm nghe nhạc, xem phim được đánh giá cao như VLC hay KMP. Trong đó, mỗi phần mềm lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, với VLC thì người dùng không những có thể nghe nhạc, xem video mà còn kết nối với các chương trình khác để xem truyền hình trực tuyến...  Tuy nhiên, đa số người dùng lại thích sử dụng RealPlayer để thưởng thức các bộ phim hấp dẫn trên máy tính của mình

download realplayer

RealPlayer là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ được phát triển giúp người dùng chơi và chia sẻ video trực tuyến, trên cả Facebook và Twitter. Công cụ RealPlayer được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi nhiều tính năng vượt trội và dễ sử dụng của nó.

Youtube là mạng xã hội xem phim, nghe nhạc và các video thuộc nhiều thể loại khác nhau được nhiều người biết đến, bạn có thể tải youtube về máy tính hoặc cho các thiết bị di động để thưởng thức những chương trình giải trí mới nhất, hot nhất hiện nay.

RealPlayer hỗ trợ chơi nhạc tích hợp trên kho nội dung tính phí RealNetwork, đây là một loại hình dịch vụ nghe nhạc trả tiền chất lượng cao, tương tự như Itunes của Apple, giao diện sống động luôn là thế mạnh của RealPlayer. 

Nhờ RealPlayer bạn có thể dễ dàng chơi nhạc và xem phim trực tuyến hoặc sao chép các video trực tuyến cho iPod, điện thoại di động, Xbox, PS3 hay các thiết bị lưu trữ khác để thưởng thức các video ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Cải tiến mới trong phiên bản 18.1.5.699 của RealPlayer:

- Cải thiện tính năng nghe nhạc,xem video trực tuyến

- Cải thiện giao diện dễ dàng sử dụng hơn


Để thưởng thức các video tuyệt vời, độc đáo RealPlayer còn hỗ trợ người dùng tối ưu hóa âm thanh với 10-Band Graphic Equalizer và tinh chỉnh hình ảnh sắc nét nhất với các lựa chọn của người dùng. Đặc biệt, RealPlayer cho phép chơi các video ở mọi định dạng media phổ biến gồm Quicktime MPEG-4, Windows Media, DVD, ...

 

RealPlayer được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ nghe nhạc tốt nhất trên hệ điều hành Windows, với các định dạng audio khác nhau như MP3, MP2, AAC... cùng với nhiều định dạng video như MP4, MOOV, MKV... mang lại chất lượng video và hình ảnh tốt nhất. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm và xem các video trên mạng internet.

Công cụ RealPlayer được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Công cụ cũng thật đơn giản trong cài đặt và tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống Windows.

Mẹonghe nhạc, xem phim trên RealPlayer

Trước hết bạn chuột phải vào Playlist (1), cửa sổ bên phải hiện ra (2)

 

Download Real Player

- Các tùy chọn (+) thêm bài hát vào Playlist, thêm từ thư mục, từ file, từ URL, chuột trái vào đó, sau đó chỉ đường đến chứa bài hát và chọn bài hát chơi nhạc, có thể thêm 1 bài hoặc nhiều bài một lúc.

Download RealPlayer

- Ngược lại, dấu (-) nếu bạn muốn xóa bài hát trong danh sách.

- Lựa chọn thứ 3 là lưu danh sách playlist hiện tại.

- Tùy chọn Edit ở mục này, cho phép bạn thiết lập xóa 1 bài hát khỏi danh sách, chuyển bài, trộn bài...

Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc chất lượng cao bằng các phần mềm khác có trên taimienphi.vn như JetAudio Basic, Winamp


Liên kết tải về - [62.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RealPlayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat realplayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RealPlayer 20.1.0.313


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm