download DnsJumper 1.0.5

DnsJumper

 1.0.5

Download DnsJumper - Cung cấp dịch vụ DNS, tăng tốc duyệt web

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/08/2017

DNS Jumper là ứng dụng hỗ trợ người dùng lựa chọn trong số nhiều dịch vụ DNS khác nhau, nhập vào địa chỉ dịch vụ và tìm kiếm máy chủ DNS nhanh nhất, giảm thiểu thời gian tìm duyệt Internet để truy cập vào địa chỉ web. Chương trình tự động phân tích tất cả các mục trong danh sách dịch vụ và hiển thị thời gian tải.

Quảng cáo

DNS Jumper là ứng dụng di động, gọn nhẹ, hỗ trợ người dùng tìm kiếm DNS tốt nhất, làm giảm thời gian tải tất cả các trang web. Tiện ích bao gồm nhiều tính năng hữu ích hiển thị thông qua một bố cục trực quan.

Tải trang nhanh hơn

Xin nhấn mạnh rằng DNS Jumper không hỗ trợ tăng tốc độ download hay chia sẻ (upload) tập tin; chương trình hỗ trợ tăng tốc mọi hoạt động tải trực tuyến.

Để truy cập các website bị chặn thông qua việc lựa chọn IP, bạn có thể sử dụng Ultrasurf với khả năng làm việc trên nhiều trình duyệt khác nhau, ngoài ra Ultrasurf thực hiện fake IP, ẩn danh khi lướt web để bảo vệ những dữ liệu quan trọng nhất của bạn.

dnsjumper

Lựa chọn trong số nhiều dịch vụ DNS

DNS Jumper cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ DNS miễn phí để lựa chọn từ một danh sách thả xuống, sau đó tiến hành đổi DNS để duyệt web nhanh hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ tuỳ chọn nhập thủ công địa chỉ của một dịch vụ, ưu điểm ứng dụng đổi DNS là cho phép người dùng thêm mục mới vào danh sách chỉ trong vòng vài giây. Bạn chỉ cần gõ địa chỉ IP và lựa chọn máy chủ.

Tìm kiếm máy chủ DNS nhanh nhất

DNS Jumper có khả năng tìm kiếm máy chủ nhanh nhất cho bạn. Nếu bạn còn nghi ngờ có dịch vụ DNS nào nhanh hơn, chỉ cần nhấn vào nút "Fastest Dns", chương trình sẽ tự động phân tích tất cả các mục trong danh sách của bạn và hiển thị thời gian tải.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm PacketTrap DNS Audit, một công cụ hỗ trợ khắc phục sự cố mạng hiệu quả; ưu điểm của PacketTrap DNS Audit là phân tích để điều tra vấn đề kết nối và một số cách để xác định các máy tính trên một mạng.

Những tính năng chính của ứng dụng DNS Jumper:

- Ứng dụng di động

- Hỗ trợ tăng tốc mọi hoạt động tải trang

- Cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ DNS

- Hỗ trợ tuỳ chọn nhập thủ công

- Tự động phân tích tất cả các mục trong danh sách và hiển thị thời gian tải


Liên kết tải về - [522 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DnsJumper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dnsjumper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá